Tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai với Kim Lý bắt đầu dấy lên sau khi cư dân mạng phát hiện ra việc thay đổi phong cách ăn mặc của nữ ca sĩ. Thay vì những bộ đồ bó sát, ôm gọn cơ thể, Hồ Ngọc Hà chuyển sang những trang phục freesize, rộng rãi và thoải mái. Những trang phục này được cho là nhằm che đi vòng hai đang lớn dần của cô. 

Tin đồn càng được khẳng định hơn khi một số clip và ảnh chụp của Hồ Ngọc Hà để lộ vòng 2 lớn bất thường. Chi tiết bầu bí càng đặc biệt rõ trong clip hậu trường của cô và người mẫu Thanh Hằng.

hnh1-1590288909073154403119.jpg

Hồ Ngọc Hà trong một cảnh của clip hậu trường chụp ảnh cùng Thanh Hằng. Hình ảnh này cho thấy vòng 2 lớn bất thường của cô.

Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn cho đến sáng nay (24/5), trang Kênh 14 đưa tin rằng "theo nguồn tin thân cận" của tờ này, Hồ Ngọc Hà thực sự đang mang thai và cô mang thai đôi. Cô sẽ sớm đón 2 nhóc tì vào thời gian tới và đây thật sự là trái ngọt của tình yêu giữa cô với bạn trai - người mẫu kiêm diễn viên Kim Lý.

Hiện tại, phía Hồ Ngọc Hà cũng như Kim Lý chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về chuyện nữ ca sĩ có thật sự đang mang thai hay không?! Tuy nhiên, những người hâm mộ Hồ Ngọc Hà đều mong tin đồn là thật và cô cùng Kim Lý sẽ sớm công bố tin vui và nhanh chóng kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading...