Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa có bài đăng gây chú ý sau khi dân tình xôn xao cô “giành hợp đồng” của Thanh Hằng. Cụ thể, nữ ca sĩ nhanh chóng phản hồi trước tin đồn thất thiệt về mình: “Ủa alo, là sao? Chỉ là một món quà và đăng story như bao món quà khác thôi à. Alo?”. 

1olp0g5cwl1-4po3zca4lb2-epwy0b04cj3.jpgHồ Ngọc Hà nhanh chóng dập tin đồn "giành hợp đồng" của Thanh Hằng.

Động thái này của Hồ Ngọc Hà được xem là lời phủ nhận thông tin cô thay thế Thanh Hằng làm gương mặt đại diện của một nhãn hàng đang xôn xao trên mạng xã hội. 

Cách xử lý nhanh, gọn, hiệu quả của nữ hoàng giải trí khi gặp thông tin thất thiệt nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả vì dập tắt được tin đồn cũng như không ảnh hưởng đến mối quan hệ với Thanh Hằng. 

9xcc19o1xi1-yl001gpw022-2lzm1nrxil3.jpgCách xử lý của Hồ Ngọc Hà khi gặp tin đồn thất thiệt được nhận xét là khéo léo, nhanh chóng, hiệu quả.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đăng lên trang cá nhân một món quà do nhãn hàng gửi tặng kèm lời cảm ơn. Đáng nói, đây là nhãn hàng mà Thanh Hằng đã làm đại sứ thương hiệu suốt nhiều năm qua. Do đó, hành động của nữ ca sĩ 8X khiến nhiều netizen đoán rằng cô có thể sẽ thay thế Thanh Hằng ở vị trí này. 

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp kéo dài hàng thập kỷ. Hiện tại, cả hai đều có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Nếu như Hồ Ngọc Hà được cho là “nữ hoàng giải trí” thì Thanh Hằng được nhiều khán giả gọi là “chị đại làng mốt”. 

pw4ghne6k91-gc7u09ogvu2-jlhj38y5rp3.jpgTình bạn đẹp giữa Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng cả hai luôn quan tâm, ủng hộ đối phương trong những dịp đặc biệt. Hồ Ngọc Hà từng thu xếp thời gian đến chung vui đám cưới của Thanh Hằng. Ngược lại, nữ siêu mẫu có mặt tại những đêm diễn quan trọng của người bạn thân thiết. 

ev6y9tv5x11-nxxjd0kxmi2-30ybf9kir63.jpgHồ Ngọc Hà đến chung vui tại đám cưới của Thanh Hằng. 

Năm 2023, cả hai có dịp ngồi chung ghế huấn luyện viên tại một chương trình thực tế. Hồ Ngọc Hà từng cho biết cô và Thanh Hằng sẽ không có chuyện nghỉ chơi nhau vì những drama của chương trình.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022