Theo nguồn tin từ Us Weekly, nữ diễn viên Angelina Jolie vẫn chưa thể quên nỗi đau mà cô từng phải trải qua trong cuộc ly hôn cách đây 3 năm của mình với chồng cũ Brad Pitt. Theo đó, cô luôn tức giận và cho rằng Brad Pitt chính là người đã làm hỏng cuộc sống tốt đẹp của các con mình.

"Angelina Jolie vẫn chưa nguôi giận đâu. Cô ấy muốn Brad Pitt và chịu trách nhiệm. Cô ấy cho rằng Brad Pitt đã làm đảo lộn cuộc sống của cô và các con, đó chính là lỗi lầm của anh ấy", nguồn tin chia sẻ.

httpsdynaimagecdncnncomcnnx107y32w1548h2064ccrophttps3a2f2fstampstaticcnnio2f5b6b09d94db3d70020c01c002fbrangelina3-1573793362425736047051.jpg

Angelina Jolie và Brad Pitt thuở còn mặn nồng. (Ảnh: CNN)

Cũng theo nguồn tin này, ngôi sao Maleficent chưa từng muốn kết hôn với nam tài tử: "Angelina chỉ muốn cùng chung sống với người mình yêu thôi, thế nhưng Brad Pitt mới là người đòi kết hôn. Cô ấy không vui với sự ép buộc của anh ấy chút nào".

Thực tế, trong nhiều buổi phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên cũng liên tục đề cập đến cuộc ly hôn đổ vỡ của mình. Theo đó, cô cho biết đã từng rất đau khổ và suy sụp sau khi chia tay chồng cũ. Thậm chí, cô khẳng định cú shock tâm lý này đã khiến cô gặp rất nhiều khó khăn khi nhập vai Maleficent.

Sau khi ly hôn với Jennifer vào năm 2007, Brad Pitt đã công khai hẹn hò với nữ diễn viên Angelina Jolie trong sự chỉ trích thậm tệ của khán giả lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau nhiều năm, cả hai cuối cùng cũng nhận được sự đón nhận của khán giả, trở thành một trong những cặp đôi vàng của Hollywood. Sau gần 10 năm chung sống, Brad Pitt và Angelina khiến cả thế giới bất ngờ khi tuyên bố ly hôn vào năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU