Mới đây, Tú Vi chia sẻ khoảnh khắc selfie xinh đp. "Mê nét họa mặt này quá", Tú Vi cảm thán với layout trang điểm mới của mình. Cô nhận được nhiều lời khen với lần xuất hiện này.

Đáng chú ý, Hari Won cũng tham gia "comment" nhưng gây hoang mang khi để lại đúng một từ "Hay!". Ai nấy cho rằng bà xã Trấn Thành đã mắc lỗi tiếng Việt, chữ "hay" khiến Tú Vi thắc mắc: "Em phải coi lại caption coi em ghi gì mà chị khen em vậy".

hari-won-02--copy-1-1146.jpghari-won-03-1146.jpg

Hari Won liền giải thích: "Ý là mặt quá hay ý". Đến đây, dân mạng thực sự "bó tay" với bà xã Trấn Thành. Hơn 10 năm ở Việt Nam nhưng cứ nói Tiếng Việt là Hari Won lại gây ra nhiều tranh cãi. Hari Won từng lên tiếng giải thích rằng: "Tôi cũng muốn làm sao cho phát âm được thuần Việt hơn nhưng tôi nghĩ mình vẫn muốn giữ được nét riêng. Không phải tôi cố tình nói chuyện không rõ. Tất nhiên, mình phải ngày càng tiến bộ nhưng tôi cũng muốn giữ đặc điểm của riêng mình, điều chỉ Hari Won mới có".

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành lại lần nữa “than vãn” về “bệnh” thích sáng tạo ra từ ngữ mới của bà xã Hari Won. Cụ thể, nam danh hài đã có cuộc trò chuyện với Hari đó là anh kể cho vợ nghe về một ngày làm việc của mình. Nghe chồng tâm sự, Hari Won liền nhận công và nói với ông xã: "Anh quay hên là nhờ em đó". Chưa đủ, Hari Won còn nhấn mạnh: "Thấy em 'thượng vu' không?". Trấn Thành rơi vào trạng thái hoang mang tột độ: "Em nói gì? Là sao?". Hóa ra, sau khi nghe bà xã giải thích, Trấn Thành mới hiểu cô đang muốn nói đến câu thành ngữ "vượng phu ích tử", song vì không nhớ, cô đã “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

hari-won-04-1146.jpg

Tuy nhiên nếu chỉ nói trong đời sống hàng ngày thì chuyện sẽ không quá to tát. Còn đối với vai trò là MC dẫn dắt chương trình được phát sóng và có rất nhiều người xem thì đây là việc khó chấp nhận. Tuy nhiên, Hari Won lại không thấy có vấn đề gì, thậm chí là cô khá là vô tư cho rằng ai thông minh mới hiểu mình nói. Trong cuộc nói chuyện với Trường Giang, cô nói rằng: “Tôi đọc hoàn toàn dễ hiểu, đủ để cho người ta hiểu.Những người thông minh ai cũng hiểu tôi nói gì hết. Anh Trường Giang ngày nào cũng gặp tôi, tôi nói gì anh ấy cũng hiểu hết, có gì không hiểu đâu”.