Hải Triều là một trong những gương mặt ban giám khảo quen thuộc của chương trình Trò Chơi Trời Cho. Với tính cách hài hước, nam diễn viên liên tục mang đến bầu không khí sôi động, vui vẻ trong chương trình. Khi được hỏi về vận đen trong chương trình, Hải Triều hài hước chia sẻ: "Mình là người may mắn nhưng mình nghĩ là bị chương trình chơi. Vòng đầu tiên nếu mọi người coi thấy bà áo đen nhảy hay quá, thần thái quá nhưng tại sao mình chọn áo đỏ bởi theo cảm tính, thích màu đỏ. 

saostar-juc1gyy7k128vep1.jpg

Thứ 2, thích nhất anh người Tây hai người ngang tài ngang sức nhưng chương trình lại chọn khác hoàn toàn. Mình nghĩ rằng đã bị bị chương trình chơi. Mình mong rằng các bạn phải công bằng hơn, buồn lắm, màu đen chưa lên ngôi".

Khi được hỏi về thế mạnh của bản thân, Hải Triều cho biết: "Mình có thế mạnh đoán kết quả không có tốt nhưng nếu đã xem cái gì đó mà hỏi về nội dung trong đó thì sẽ biết và đoán được ngay. Tập trước Hải Triều và Thùy Anh giơ bảng nhanh nhất với câu hỏi menu màu gì chỉ tầm 2, 3 giây. Nếu chơi nữa là mình thắng". Vậy nên, Hải Triều vận dụng tất cả những thế mạnh trong cuộc chơi.

saostar-y90glk6ktt77h5q6.jpg

Với tính cách hài hước, lầy lội Hải Triều đích thị là "cây hà" tạo nên bầu không khí vui vẻ, hài hước. Mỗi lần xuất hiện, nam diễn viên lại khiến khán giả cười nghiêng ngả. Chính vì sự hài hước, tự nhiên Hải Triều luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. 

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Xem thêm: Thùy Anh, Ngọc Phước phân trần chuyện thua liên tục 2 vòng Trò chơi trời cho

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022