Trang Daily Mail ngày 26-11, thông tin, rapper Headie One - một trong những ngôi sao của hãng Sony Music - ẩu đả với một rapper khác đến văn phòng mới của hãng Sony Music để tham dự một cuộc họp. Họ gặp nhau và lập tức đối đầu tại căng tin trong lúc mọi người đang dùng bữa trưa.

Các nhân viên của hãng Sony Music hoảng sợ bỏ chạy, số khác trốn dưới gầm bàn. "Hai người đánh nhau trong lúc mọi người đang ăn trưa thì thật sốc. Máu, thức ăn khắp nơi vương vãi khắp sàn nhà, thật kinh khủng!" – một nhân viên kể lại.

14-Copy1.jpg

Rapper Headie One ẩu đả với nghệ sĩ khác ngay căng tin khiến nhân viên Sony Music hoảng sợ

Bảo vệ nỗ lực khống chế hai nghệ sĩ và cảnh sát được mời đến điều tra. Một số đồn đoán rằng nguyên nhân ẩu đả có thể liên quan đến cuộc tranh chấp băng đảng kéo dài giữa các nhóm từ khu vực Tottenham và Wood Green, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và nhiều người bị thương. Cuộc đối đầu bạo lực xảy ra trong suốt 4 năm qua.

Ông Jason Iley - Giám đốc điều hành của Sony Music ở Anh- người có mặt trong tòa nhà vào thời điểm đó, đã rất tức giận. Ông cho biết đây là cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Headie One và rapper khác.

Người phát ngôn của Sony Music cho biết: "Sony Music rất xem trọng sự an toàn của nhân viên, nhưng đây là vấn đề của cảnh sát nên chúng tôi không thể bình luận gì thêm".

Rapper Headie One 28 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Tottenham - Anh, đã có một chuỗi các ca khúc vào tốp 10 bảng xếp hạng của Anh. Những ca khúc đình đám được kể tên: Only You Freestyle, Ain't It Different… Nổi tiếng trong âm nhạc nhưng cũng như nhiều rapper, Headie One liên quan đến các băng đảng bạo lực và cũng từng bị tấn công bạo lực năm 2018.

15.jpg

Sự việc đang được cảnh sát điều tra

cats.jpg?width=150Sao Thế giới
Cận cảnh rapper kém 12 tuổi nghi hẹn hò Lý Tiểu Lộ

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022