(Thethaovanhoa.vn) - Tình bạn cùng phòng vĩnh cửu lúc này cũng chẳng là gì nếu anh cả Jin muốn thắng cậu em thứ Suga!
Khi chơi game, BTS luôn tham gia hết mình và làm tất cả bằng mọi để chiến thắng. Và đôi khi, điều này có nghĩa rằng tình bạn cũng có thể bị đá ra ngoài đường bất cứ lúc nào.
114f71f2c2ae759016ebb4409b0059d4.jpg
Trong tập 84 chương trình Run BTS!, BTS đã được trải nghiệm rất nhiều trò chơi với nước vô cùng độc đáo như: lao xuống một đường trượt nước cao ngất trời hay đột ngột bị phóng lên không trung. Nhóm cũng phải vượt qua những chướng ngại vật rất trơn trượt để hoàn thành nhiệm vụ.
a0b4efab9608b31fca61f9bbea61c62d.jpg
Tập 83, Suga đã chứng minh rằng mình không hề thích nước và ở tập này, anh chàng đã phải vật lộn gấp 10 lần. Những chướng ngại vật dường như chẳng thèm khoan nhượng với Suga chút nào ... và cả Jin cũng vậy! 
Cả hai đội phải thi nhau xem ai lấy được quả bóng ở cuối hành trình và đem về vạch đích trước. Các chàng trai đều thể hiện tinh thần teamwork tuyệt vời với những cú ném và bắt vô cùng ăn ý. Và để ngăn không cho Suga không bắt được trái bóng đang thuộc về tay đội mình, Jin đã thẳng tay quật ngã cậu em.
Và tiếp tục đẩy cho đến khi Suga ngã sõng xoài.
Chưa hết, Jin thậm chí còn nằm đè lên thân hình nhỏ bé của Suga đáng thương và luôn miệng giục các thành viên đội mình khẩn trương lên!
Suga thậm chí còn chẳng có cơ hội để đứng lên. Chàng rapper gắt và ngầu trên sân khấu bao nhiêu nay lại trở nên tội nghiệp bấy nhiêu dưới tay ông anh cả Jin!
Quyên Quyên(Theo Koreaboo)
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU