Cụ thể, trong vòng “Đối đầu” của chương trình được phát sóng vài ngày trước, Hà Thu thể hiện một hit của Đông Nhi. Nhưng cô ca sĩ trẻ này chỉ giới thiệu trống không: “Đây là một ca khúc của Đông Nhi”, thiếu danh xưng “chị”. Thêm vào đó, trong lúc trình diễn, Hà Thu còn quên lời ca khúc.

Về việc này, sau đó nữ ca sĩ đã giải thích trên trang cá nhân: “Con người ta không ai là hoàn hảo cả. Ca sĩ lên sân khấu quên lời phải chế lời là chuyện hết sức bình thường. Hơn nữa lại là một bài không phải sở trường của mình” ... Nhưng việc nhắc đi nhắc lại câu chuyện không cần biết Đông Nhi là ai của Hà Thu mới thực sự khiến cô vướng phải chỉ trích từ dư luận.

Sau nhiều ý kiến của dư luận, Hà Thu viết trên trang cá nhân đại ý cô không bắt buộc, cũng không nhất thiết phải nói từ đó. “Em thử hỏi thần tượng của em, khi giới thiệu ca sĩ hay nhạc sĩ có nhất thiết phải xưng anh/chị, ông/bà, chú/bác không nhé, nếu thần tượng em nói có hãy quay lại nói chuyện với chị, còn chị không có thời gian để tranh cãi với em” - Hà Thu viết.

doan-hoi-thoai-no-ra-tranh-cai-cua-ha-thu-15604201409281235778826.jpg

Đoạn hội thoại nổ ra tranh cãi của Hà Thu

Ở một cuộc hội thoại khác, Hà Thu nhấn mạnh cô không quan tâm Đông Nhi là ai và cũng không biết nữ ca sĩ này là sao hạng A. Giống như “giọt nước tràn ly”, Hà Thu lại khiến khán giả phẫn nộ với kiểu thái độ “chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng”.

Hiện tại Hà Thu đã bị loại khỏi The Voice nhưng khi ồn ào chưa dứt nữ ca sĩ đã ra mắt, chia sẻ MV mới. Điều này khiến nhiều khán giả đặt dấu hỏi về việc cố tình phát ngôn gây sốc để PR.

Nam MC cho rằng nếu cô cố tình thì đây là chiêu trò PR cũ rích, không đáng quan tâm. Còn nếu Hà Thu không có ý định đánh bóng tên tuổi bằng scandal thì cô thực sự có vấn đề trong cách cư xử.

Liên hệ với Hà Thu về điều này, cô giải thích MV là do HLV Hồ Hoài Anh đặt thử thách cho các thí sinh trong đội. Vì vậy, thí sinh nào cũng có MV để HLV có thể lựa chọn người đi tiếp chứ không phải cô chủ động ra mắt MV.

ha-thu-1560420334282809099318.jpeg

Hà Thu trên sân khấu The Voice 2019

Về ý kiến cho rằng Hà Thu nói không biết Đông Nhi là thiếu tôn trọng và không trung thực bởi đàn chị đã đi hát hơn 10 năm và có nhiều bài hit, nữ ca sĩ The Voice phủ nhận.

“Tôi nói như vậy có nghĩa là tôi không biết chi tiết về chị ấy. Tôi không có thói quen dành thời gian để tìm thông tin hay đời tư của bất kỳ ai nên tôi không biết chị Nhi có những giải gì hay là ca sĩ hạng gì. Từ trước đến nay, chị Nhi ra bài gì hay tôi đều nghe và cũng ngưỡng mộ chuyện tình giữa chị và anh Thắng. Vậy tôi thiếu tôn trọng chị Nhi ở chỗ nào? Chị Nhi không phải là Idol (thần tượng) của tôi thì việc mình không biết gì về chị ấy là sai sao? Tôi đáp trả antifan nhưng không có bất kỳ chia sẻ nào xúc phạm chị Đông Nhi cả. Tôi không được như chị ấy nhưng ít ra tôi cũng đi hát 4-5 năm rồi, cùng ngành nghề với nhau nên tôi hiểu chứ” - Nữ ca sĩ The Voice cũng nhấn mạnh.

Tất nhiên những giải thích của Hà Thu chưa đủ “xoa dịu” dư luận. Trong đó, trên trang cá nhân MC Tùng Leo đánh giá: “... Nghề nào cũng thế. Tài đâu thì tài. Vứt hết vào sọt rác nếu không giữ được sự lễ phép trên dưới khi bước vô nghề”.

Trả lời cho câu hỏi thái độ quyết định sự thành công, nữ ca sĩ xin phép giữ im lặng không muốn tranh luận thêm nữa.

ho-hoai-anh-15604205128721710963447.jpg

HLV Hồ Hoài Anh không đưa ra ý kiến gì trước sự việc của học trò

Hiện tại, trước scandal của cô học trò, liên hệ với HLV Hồ Hoài Anh nhưng nam HLV đã từ chối bình luận về vấn đề này.

Ngọc Mai

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU