Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Hồ vừa chia sẻ hình ảnh một góc trong ngôi biệt thự đang được xây dựng và bày tỏ sự sốt ruột và mong căn nhà sẽ nhanh chóng hoàn thiện. Có vẻ như Hà Hồ đang chuẩn bị tổ ấm mới trước khi hạ sinh cặp song thai trong thời gian tới. 

ha-ho-xay-biet-thu-1-1741.png

Hồ Ngọc Hà khoe một góc của căn nhà đang được sửa chữa.

Hà Hồ và gia đình hiện đang sống ở căn biệt thự nhà vườn. Tuy nhiên chắc có lẽ cô muốn có được môi trường mới cho những thiên thần mới nên đã quyết định sắm thêm một căn biệt thự. Dù em bé chưa ra đời nhưng chắc hẳn ai cũng phải xuýt xoa với sự chiều chuộng của ông bố bà mẹ hot nhất showbiz này.

Hà Hồ cũng đã khoe bụng bầu song thai ở những tháng cuối, gián tiếp xác nhận chuẩn bị lên chức mẹ lần hai. Gần những ngày sinh nở, cô đã bắt đầu lui về ở ẩn sau khi hoàn thành dự án Love Song. Cho đến nay cô vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận về tin đồn mang bầu mà chỉ thông qua một số người bạn thân thiết và vô tình để lộ bụng bầu.

ha-ho-xay-biet-thu-2-1742.png

Gần đây nhất, vào đêm diễn cuối cùng của Loves Song, người bạn thân thiết của cô là Hà Anh Tuấn đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiết lộ về việc mang bầu của bạn mình. "Ngày hôm qua khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn rất hết hồn, Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ là to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những một mà lại còn hai. Sau này nhớ mời Tuấn hát Lovesongs sau nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ "phọc" (form) nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?", Hà Anh Tuấn hóm hỉnh nói. 

Về phía Hà Hồ cô chỉ cười trừ như ngầm xác nhận mọi việc, còn khéo léo cười lớn đế át đi tiếng của Hà Anh Tuấn khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?".

Sau đó, cô cũng tuyên bố ở ẩn: "Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo. Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng". Đặc biệt,Hà Hồ còn hứa hẹn sẽ trở lại và lợi hại hơn nữa: "Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".

Loading...
Loading...
Loading...