Thời gian qua, Nam Em là cái tên nhận được sự quan tâm từ dư luận khi liên tục có những buổi livestream, phát ngôn gây xôn xao mạng xã hội.

Nam Anh đăng đàn đầy ẩn ý

Giữa ồn ào liên quan đến Nam Em, mới đây, chị gái của người đẹp - Nam Anh đã bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. 

Theo đó, Nam Anh đăng tải clip tận hưởng cuộc sống bình yên với hoa, có, kèm theo đó là dòng trạng thái nhắn nhủ: "Mình chỉ việc yêu và hiểu bản thân để tạo ra hạnh phúc cho mình rồi từ đó mới tạo dựng được hạnh phúc cho người".

5l6z9qh9al1-n5oygen1a02-0y24v2jksj3.jpg Nam Anh đăng tải khoảnh khắc đang tận hưởng cuộc sống giữa ồn ào livestream của Nam Em. 

Nam Anh nói thêm, trong những năm gần đây, khi thế giới có nhiều đổi thay, bản thân cô cũng có những thay đổi. 

"Để hiểu bản thân mình nhiều hơn, mình tìm thấy hạnh phúc đơn giản chỉ là nhìn thấy những bông hoa xinh đẹp, nhìn thấy cánh đồng. Những lúc này mình chỉ tập trung vào giây phút hiện tại và mình cảm nhận nguồn năng lượng đang di chuyển, hoà quyện cùng nhau...", Nam Anh trải lòng.

Chị gái Nam Em còn tiết lộ thêm, cô cứ tập trung cho bản thân để rồi quên hết những chuyện đang xảy ra rất xô bồ ngoài cuộc sống.

Giữa bão ồn ào chưa hạ nhiệt, những chia sẻ của Nam Anh đã khiến dân tình thắc mắc, không biết rằng người đẹp có đang ẩn ý điều gì liên quan đến người em ruột của mình hay không. 

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ Nam Em livestream

Chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM thông tin về vụ việc Nam Em livestream những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sở đã nắm bắt được thông tin và cảm ơn các cơ quan báo chí kịp thời phản ánh. "Chúng tôi đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật", ông Hồi nói. 

a9duhzkp7a1-xbcz5j64ax2-i7uhfzo6ib3.jpg

Trước câu hỏi "Sở Thông tin và Truyền thông đã nhận diện được hành vi vi phạm của Nam Em khi livestream?", ông Nguyễn Ngọc Hồi nói: "Muốn xác định hành vi vi phạm phải có một quy trình và sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng có liên quan. Khi nào có thông tin mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho các cơ quan truyền thông".

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng nhấn mạnh, cơ quan chức năng kiên quyết xử lý những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để thu hút người theo dõi, dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn. Mọi người phải ứng xử đúng mực trên không gian mạng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022