Năm 2023 vừa qua, Diệp Lâm Anh đã trải qua không ít lùm xùm đời tư liên quan đến chồng cũ. Sau khi việc tranh chấp giành quyền nuôi con khép lại, người đẹp lựa chọn chấp nhận kết quả cuối cùng là cô được nuôi bé gái Boorin, còn con trai sẽ do chồng cũ là thiếu gia Đức Phạm chăm sóc.

Hiện tại cựu người mẫu chỉ tập trung tối đa vào sự nghiệp cá nhân, và và ra sức quan tâm đến các con. Sự chăm chỉ, nhiệt huyết của cô đã truyền cảm hứng tới nhiều khán giả trẻ.

Diệp Lâm Anh đón Tết Giáp Thìn cùng đại gia đình

Trong ngày mùng 2 Tết, Diệp Lâm Anh đã dành thời gian cho nhà ngoại. Người đẹp còn đưa hai con về ăn Tết cùng đại gia đình. Khi quây quần cùng người thân ăn cơm, cô nàng lộ rõ vẻ hạnh phúc và toát lên thần thái tràn đầy sức sống. Trước loạt ảnh gia đình Diệp Lâm Ạnh, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận xuýt xoa, thích thú: "Gia đình vui vẻ nhìn hạnh phúc quá", "Hạnh phúc là khi được sum vầy. Chúc Cún luôn đủ đầy hạnh phúc nhé!", "Cả nhà ai cũng xinh", "Ai cũng đẹp đều hết".....

Khi chia sẻ với SAOstar về việc không thể giành quyền nuôi hai con, cựu người mẫu nghẹn ngào cho biết: "Trái tim này đã quá đau và không thể đau hơn nữa. Bất cứ chuyện gì xảy ra mình phải làm quen với nó và tìm cách dung hoà. Việc con trai phải ở với bố thì chuyện đã xảy ra rồi và mình phải quen với việc 2 tuần sẽ gặp con một lần. Đồng nghĩa với việc tình mẫu tử, chị em bị xa cách. Chính vì thế, ngay từ đầu mình không muốn chia cắt các con nhưng đến bây giờ mình phải chấp nhận".

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh Diệp Lâm Anh quây quần, sum họp bên cạnh người thân và các con trong dịp Tết Nguyên đán:

rg595m51z31-sdkh5n4fxz2-4xe9hdze0m3.jpgDiệp Lâm Anh chụp ảnh cùng bà và mẹ ruột oofrf5g7op1-8br4i8mkri2-7x8plkpic93.jpgNgười thân của Diệp Lâm Anh đều sở hữu visual bừng sáng j614h7dxu41-zk97l8xvo12-pyg36tp5b13.jpgDiệp Lâm Anh cho biết bà ngoại đã đích thân bay vào Hà Nội để đón Tết cùng con cháu 2qhx7pcbc31-s9kohp8wf42-0tou53wqn93.jpgDiệp Lâm Anh vui vẻ chụp hình cùng gia đình 1obry0rg2w1-52sy6tlfib2-k0ylyb3bun3.jpgĐể chiêu đãi người thân, Diệp Lâm Anh đã chuẩn bị nhiều món ăn hấp dẫn, đẹp mắt

Xem thêm clip: DIỆP LÂM ANH: “Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn!” | MomTalk #1

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022