Diệu Nhi sinh năm 1991, được biết đến như một trong những nữ diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt Nam. Diệu Nhi thừa nhận, vì tính cách cô lạc quan, vui vẻ nên thân thiết với khá nhiều người. Trong số này phải kể đến người bạn - người anh đã quen từ 10 năm trước là Hải Triều.

Trong talkshow 1 tiếng kể hết, Diệu Nhi không ngại chia sẻ cô rất vui vì có được người bạn tốt tính, biết quan tâm, chăm sóc người khác như Hải Triều. Tuy nhiên, Diệu Nhi không hài lòng về việc Hải Triều thường xuyên ăn cắp vặt. Diệu Nhi "nửa đùa nửa thật" tố cáo Hải Triều là thường xuyên qua bàn trang điểm của cô để lấy son phấn. Ban đầu, Diệu Nhi cứ tưởng là Hải Triều mượn, nhưng kỳ thực anh chàng này có ý định "chiếm giữ làm của riêng".

photo-0-15180538063861090639176.jpg
Hải Triều - Diệu Nhi.

Không những vậy, dù Diệu Nhi có nhắc nhở Hải Triều không được ăn cắp vặt nhưng anh chàng vẫn cứ tái diễn hành động này. Diệu Nhi thậm chí còn hài hước nói rằng Hải Triều lấy đồ của tất cả diễn viên đang làm việc ở sân khấu Thế Giới Trẻ, đến mức anh chàng có hẳn 1 thùng son phấn riêng được "gom góp" từ những lần đi lấy trộm.

photo-1-15180538063901791925348.jpg

Tiết lộ gây sốc này của Diệu Nhi làm khán giả vô cùng choáng váng. Vì khi không có Hải Triều ở bên cạnh, Diệu Nhi đã tố giác hành động chẳng mấy đẹp đẽ của bạn thân. Trước câu hỏi có sợ làm cho Hải Triều bị tổn thương vì màn tố giác quá thẳng thắn này, Diệu Nhi vui vẻ nói rằng đấy là sự thật, tất cả những diễn viên ở sân khấu Thế Giới Trẻ đều đã quá quen với câu chuyện này. Thậm chí, có lần Hải Triều còn bị mời lên gặp ban giám đốc sân khấu để "giải quyết" sự cố cứ lâu lâu là lấy trộm son phấn của đồng nghiệp.

photo-2-1518053806394925123434.jpg
Hải Triều.

Sau khi nghe được lời tố cáo này của Diệu Nhi, Hải Triều bật cười khoái chí. Anh chàng phủ nhận chuyện ăn cắp vặt và giải thích cho hành động của mình là: "Lâu lâu đi qua bàn Diệu Nhi, thấy có thứ gì hay thì mình lấy. Nhưng cũng có bỏ lại 5.000 hay 10.000 đồng coi như là mình trả tiền, chứ có lấy không đâu. Diệu Nhi rất hay đi tố người khác, cái gì cũng tố. Nhưng Diệu Nhi cũng thường xuyên bị ban giám đốc sân khấu mời lên làm việc vì cái tội làm quá, thấy nhạc mở lên là chạy ra sân khấu làm hành động như hôm nay sinh nhật mình. Diệu Nhi nói gì thì nói chứ Hải Triều thực sự không ăn cắp".

Theo Helino

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H