Mới đây, một blogger xứ Trung đã tổng hợp danh sách những diễn viên C-biz chưa bao giờ dùng giọng thật trong phim cổ trang. Đáng nói, đây là dòng phim ăn khách nhất của màn ảnh Hoa ngữ, vậy nên các ngôi sao dưới đây rât nhanh bị cư dân mạng phê bình mãnh liệt.
Sao nữ
Đứng đầu bên phía diễn viên nữ chính là Lưu Thi Thi, ngôi nổi lên từ bộ phim cổ trang Bộ bộ kinh tâm. Người đẹp sinh năm 1987 từng tham gia diễn xuất trong 15 bộ phim, trong đó diễn chính 6 bộ, nhưng tỉ lệ dùng giọng thật hoàn toàn bằng không.
anh4.jpg
Xếp vị trí thứ 2 là Địch Lệ Nhiệt Ba, với 11 bộ phim cổ trang đã tham gia và có tới 6 bộ đóng vai chính. Nhưng việc người đẹp không hề sử dụng giọng thật trong phim cổ trang lại khiến khán giả khó hiểu vì nữ diễn viên luôn dùng giọng gốc khi đóng dòng phim hiện đại. Nhiều ý kiến phê bình cho rằng cô nàng hút fan nhờ phim cổ trang như Ngự giao ký, Trường ca hành… nhưng không hề cho thấy sự kính nghiệp của 1 diễn viên.
dlnbanh.jpg
Cúc Tịnh Y đứng vị trí thứ 3 trong danh sách với 8 bộ phim cổ trang, trong đó diễn chính 6 bộ. Cô nàng dường như chỉ đầu tư cho ngoại hình cũng như trang phục, chứ hoàn toàn bỏ qua việc dùng giọng nói để lột tả nhân vật, hoàn toàn phó mặc cho diễn viên lồng tiếng.
cty.jpg
Dù đang “ở ẩn”, Đường Yên vẫn góp mặt trong danh sách này với 8 bộ phim đã tham gia, và diễn chính tới 5 bộ. Nữ diễn viên cũng gây thất vọng vì chưa từng sử dụng giọng thật khi đóng phim cổ trang.
dy.jpg
Sao nam
Nhậm Gia Luân là sao nam đứng đầu danh sách với 9 bộ phim cổ trang đã tham gia, trong đó 7 bộ đóng chính. Nam diễn viên sinh năm 1989 hiện đang có bộ phim Thỉnh Quân được lên sóng và là lần đầu tiên sử dụng giọng thật, nhưng ngay lập tức bị khán giả chê bai vì giọng nói vô cảm, khó nghe khiến phim ngày càng mất nhiệt.
ngl.jpg
Đứng thứ 2 là Hứa Khải, nam diễn viên tham gia diễn xuất trong 8 bộ phim, đóng chính tới 6 bộ. Thậm chí ngay cả tác phẩm tạo nên tên tuổi cho anh như Diên Hi công lược, vai diễn Phú Sát Phó Hằng cũng là do diễn viên lồng tiếng thể hiện, chứ không phải giọng thật của anh chàng.
hk.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022