Quen nhau từ 2010, đồng hành gắn bó với nhau suốt chặng đường dài, qua nhiều dự án nhưng đến nay Dương Trường Giang mới chính thức có một minishow hát cùng “đàn chị” yêu mến. Dương Trường Giang bảo: “Giữa hai nghệ sĩ là... âm nhạc thì không cần phải chuẩn bị trước, chỉ cần chúng tôi muốn hát cùng nhau là ngay lập tức có show Mời em vào quán thời gian”.
Trong khi Minh Chuyên thì cho rằng: “Chúng tôi thích là hát, yêu nhau là hát. Bởi chúng tôi có quá nhiều điểm chung trong âm nhạc nên gặp là có thể ngồi quên thời gian để bàn hết ca khúc này, ý tưởng khác. Với đêm nhạc này, chúng tôi mong muốn đem đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ - để đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình”.
show-minh-chuyen-duong-truong-giang%20(1).jpgMinh Chuyên bảo Dương Trường Giang là nhạc sĩ trẻ cô dành tình cảm đặc biệt
Mời em vào quán thời gian tối 14/5 được mở đầu với màn song ca ngọt ngào, hoài niệm của “cặp đôi tri kỷ” với hai ca khúc Cô gái đến từ hôm qua, Trăng dưới chân mình...
Trong đêm nhạc, Dương Trường Giang thể hiện bản hit đình đám của anh gắn với tên tuổi của Bùi Anh Tuấn - ca khúc Phố không mùa. Sau đó, anh bất chợt muốn thể hiện ca khúc Giọt nắng bên thềm (nhạc sĩ Thanh Tùng)nên đã chủ động “phá” kịch bản.
show-minh-chuyen-duong-truong-giang%20(8).jpgDương Trường Giang thể hiện những ca khúc nhạc phim đình đám như Lặng yên, 11 tháng 5 ngày...
Dương Trường Giang cũng gửi tặng khán giả những bài hát nhạc phim nổi tiếng như: Lặng yên (2016) nhạc phim Lặng yên dưới vực sâu, 11 tháng 5 ngày trong bộ phim cùng tên, và ca khúc Chuyện của cát nhạc phim Cát đỏ. Anh còn ngẫu hứng thể hiện ca khúc Chưa bao giờ của nhạc sĩ Việt Anh.
Trong khi đó, Minh Chuyên khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện những ca khúc hot hiện nay như: Từng yêu (Nguyễn Đình Dũng), Ai chung tình được mãi (Đinh Tùng Huy),  Thu cạn (nhạc sĩ Giáng Son), Vì em yêu anh (nhạc sĩ Đức Trí), Hiu hắt đời nhau… Nữ ca sĩ còn có phần song ca đầy ấn tượng vớifan một bản hit được các bạn trẻ yêu thích hiện nay là Ngày chưa giông bão - một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.
show-minh-chuyen-duong-truong-giang%20(4).jpgMinh Chuyên gây bất ngờ khi thể hiện những ca khúc hot được giới trẻ yêu thích gần đây
Minh Chuyên tâm sự, cô muốn hát thoải mái những ca khúc đang hot, theo xúc cảm và cách thể hiện của mình. Ở phần cuối chương trình, Minh Chuyên gửi tặng khán giả một số tình khúc của cố nhạc sĩ Phú Quang.
Dù đã có kịch bản từ trước nhưng cả Dương Trường Giang và Minh Chuyên cùng có sự ngẫu hứng rất nhiều trong đêm nhạc Mời em vào quán thời gian. Theo lời tâm sự của Minh Chuyên: “Đôi khi hãy cho mình được thoải mái hát theo cảm xúc, theo không gian, theo tâm trạng… đừng quá gò bó, ép buộc điều gì”.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022