Mới đây, Đạt G và Cindy Lư đã dành thời gian để đưa các con đi du lịch. Xuyên suốt chuyến đi chơi, cặp đôi luôn tỏ ra hạnh phúc, vui vẻ khi chụp ảnh cùng hai nhóc tỳ. Đặc biệt qua góc chụp của Cindy Lư, cả hai ái nữ đều bám dính bạn trai của mẹ không rời. Khung cảnh gia đình ấm áp này khiến cư dân mạng "tan chảy" và cho rằng Cindy Lư đã chọn đúng người để ở bên cạnh bản thân cùng các con.

Trong dịp tổng kết năm học của hai nhóc tỳ, Đạt G đã thay Cindy Lư tham dự và chứng kiến cả hai nhận giấy khen vì có thành tích học tập tốt. Chính vì niềm vui này, nam ca sĩ đã quyết định khoe chuyện này ở trên trang cá nhân và thẳng thắn thừa nhận: "Ba rất cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện, phát triển bản thân mình hơn và tụi con cũng vậy, ba rất vui khi chúng ta có cuộc gặp gỡ nhau trên cuộc đời này".

i53wzwrteg1-x0buhkez0m2-jiym9ka8pw3.pngĐạt G cực tinh tế khi ở bên cạnh Cindy Lư và các con, anh không ngần ngại thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho hai bé. Ảnh: FBNV lon8jfnygw1-j22t8x7qrm2-3eqhyyiy7j3.pngĐạt G - Cindy Lư và hai cô con gái nở nụ cười tươi rói trong chuyến đi chơi. Ảnh: FBNV

Nhân dịp Ngày của Cha, Cindy Lư bày tỏ sự biết ơn đến tình cảm, sự quan tâm của Đạt G đến cô và các con: "Cảm ơn anh vì những sự hy sinh thầm lặng, những sự cố gắng của anh để xây dựng gia đình nhỏ này, cám ơn vì sự tuyệt vời của hiện tại, mẹ con em yêu anh - ông bố già của mẹ và Gà, Cún (PV - biệt danh của hai con gái Cindy Lư)". 

Vào tháng 11 năm ngoái cựu hotgirl từng thẳng thắn cho biết Đạt G đã cùng cô nuôi dạy, chăm sóc các con từ việc ăn uống, học tập trong những năm cả hai hẹn hò: "Cảm ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa 'để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên'. Thank you, we love you".

acudwq619k1-dx4t34nylr2-82ptj1soa73.jpeg Khoảnh khắc hạnh phúc của Đạt G và bạn gái.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022