Trưa ngày 14/5, Phương Oanh thông báo tin vui rằng cô đã hạ sinh cặp song sinh sau một thời gian dài mang bầu.

Diễn viên Bình An gửi lời chúc đến người chị thân thiết: "Chúc mừng chị và cả gia đình nhé". Diễn viên Diễm Hương vui mừng khi biết Phương Oanh lên chức, cảm xúc chỉ thể hiện qua hai từ "Oh yeah". Thu Chúc vui vẻ nhắn nhủ đến Phương Oanh: "Mừng mẹ Oanh đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu của hành trình làm mẹ! Chào mừng hai baby shark đáng yêu, trộm vía hay ăn chóng lớn, ngoan yêu hai bé nhé! Chúc mừng gia đình em!". Bên cạnh đó, Thu Quỳnh cho biết bản thân sắp "nối gót" Phương Oanh và dự kiến sẽ sinh thường.

kucxebenvs1-nh3ddhbptb2-f6cgx1tdup3.pngPhương Oanh đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ đồng nghiệp thân thiết trong giới showbiz. Ảnh: FBNV 7rdj9pepda1-oncasgdm2j2-nvj7kdpzlv3.jpgPhương Oanh nở nụ cười đầy hạnh phúc khi ngắm nhìn các con. Ảnh: FBNV

Trước tin mừng của nữ diễn viên, nhiều nghệ sĩ để lại bình luận chúc mừng tới vợ chồng Shark Bình - Phương Oanh. "Mẹ chồng màn ảnh" của nữ diễn viên là Quách Thu Phương hạnh phúc nói: "Chúc mừng con gái và gia đình. Chúc mừng ba con Mẹ tròn con vuông. Chúc ba mẹ con thật nhiều sức khoẻ. Yêu thương". Diễn viên Thanh Hương xúc động khi nhận tin: "Chúc mừng em gái chị. Giỏi quá giỏi rồi. Chào mừng hai shark nhỏ đáng yêu ra đời. Chúc đại gia đình thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc viên mãn nhé. Yêu thương". 

Khi báo tin vui đến bạn bè, đồng nghiệp và công chúng, Phương Oanh lộ rõ sự hạnh phúc và đặt tên ở nhà cho là Jimmy - Jenny. Cô chia sẻ thêm: "Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có một thai kỳ khoẻ mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nha". Trước đó vợ chồng nữ diễn viên đã sử dụng phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) để có con.

2spwbrjrp11-0075cdpz1x2-ue1cygndfl3.jpgTrước khi sinh con, Phương Oanh dành thời gian để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Ngân 98 - Lương Bằng Quang sau drama với Nam Em: 'Có lúc tôi sợ ra đường họ đánh tôi' | SaoTalk

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022