Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên sân khấu

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biết ngờ chia sẻ việc bị tai nạn trong lúc biểu diễn tại Mỹ. 

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng thông báo: "Xin chào cả nhà! Tin buồn. Xin chào tất cả khán giả cùng các fan yêu quý của Hưng. Đợt này Hưng có đi lưu diễn bên Mỹ và như thường lệ vẫn trình diễn hăng say, hết mình với các khán giả yêu quý. 

Được mọi người cổ vũ nên sung lại càng sung hơn, định leo lên chỗ cao cao để các khán giả ở xa cũng có thể thấy được Hưng, không ngờ là khu vực không an toàn lắm, ngã oành xuống, vết thương khá sâu và phải vào bệnh viện khâu rất nhiều mũi vả ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại của Hưng".

w0i31spuvw1-asfu69d6r62-478uw0rxnu3.jpg Sự cố trong lúc đang biểu diễn khiến Đàm Vĩnh Hưng phải nhập viện, khâu nhiều mũi ở chân.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đáng lẽ ra, hiện tại anh đang đi shopping tuyển trang phục mới cho hai đêm liveshow Ngày em thắp sao trời rồi về Việt Nam để họp, tập nhảy, tập với band nhạc, thu âm.

Sự cố xảy ra khiến "Ông hoàng nhạc Việt" cảm thấy buồn. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Hưng buồn vô cùng, bác sĩ phán Hưng cần thời gian khoảng 1 tháng hoặc hơn mới bình phục và đi lại bình thường được. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên Hưng đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow". 

2cdy5lfscl1-ag0nxjeqrf2-n5j98ujkg63.jpg

Chứng kiến hình ảnh được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải, nhiều khán giả đã dành những lời động viên đến nam ca sĩ, mong anh sớm hồi phục để quay trở lại sân khấu. 

Đàm Vĩnh Hưng áy náy với khán giả

Việc gặp sự cố ở chân buộc liveshow dời sang tháng 5 khiến Đàm Vĩnh Hưng không khỏi áy náy. Nam ca sĩ trải lòng: "Hưng thật sự rất áy náy và mong muốn sẽ được gặp tất cả các fan yêu quý và bạn bè trong những ngày đầu năm Giáp Thìn. Nhưng đây là sự cố bất ngờ, phải có thời gian để liền mũi may, bình phục hoàn toàn. 

Hưng sẽ cố gắng giữ sức khoẻ để tự tin mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất cho mọi người nên cả nhà thương Hưng thông cảm cho Hưng, đừng bỏ Hưng nha".

3teerp1o8p1-4uih975yfi2-ayh7i1najz3.jpg

Được biết, đây sẽ liveshow bolero cuối cùng của Đàm Vĩnh Hưng, khép lại 19 năm thăng hoa với dòng nhạc này. Về lý do, nam ca sĩ chia sẻ trong buổi họp báo rằng: "Có những cuộc tình mà ráng sẽ đứt một cách không còn đẹp, phải chịu đựng nhau quá nhiều. Thêm một ngày, thêm một giờ là chất chứa thêm những mệt mỏi, chán chường.

Ngay từ show Sài Gòn Bolero thì tôi đã cảm nhận được sự thoái trào, không còn rực rỡ như xưa nữa của dòng nhạc này. Phải công nhận một điều là trước đây nhà nhà người người đều thích bolero, show nào cũng liên quan đến dòng nhạc này. Tôi tự thấy bản thân mình đã ăn trước một miếng bánh rất lớn từ bolero rồi. Bây giờ mình còn 'chịu đấm ăn xôi', muốn ăn dày thêm nữa thì sẽ mất hay".

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022