Trong show diễn thời trang được chờ đợi nhất trong năm - SIXDO Fashion Show của NTK Đỗ Mạnh Cường, Thùy Anh là một trong những khách mời danh dự. Cô trông vô cùng xinh đẹp và thanh lịch với chiếc đầm đen được Đỗ Mạnh Cường thiết kế riêng cho cô.

"Mặc dù không phải là lần đầu tiên tham dự show của a Đỗ Mạnh Cường, nhưng lần này Thùy Anh lại thấy đặc biệt hơn vì một thời gian dài mới được tham dự các sự kiện thời trang vì dịch Covid-19" - diễn viên phim Đập cánh giữa không trung chia sẻ.

lrs7460-16036942539692031682441.jpg

Thùy Anh tạo dáng tại SIXDO Fashion Show.

Ngay sau câu nói trên, Thùy Anh nói thêm: "Tôi rất yêu thích các thiết kế của anh Đỗ Mạnh Cường vì bên cạnh sự thanh lịch, sang trọng, anh ấy vẫn biết cách để set đồ trở nên quyến rũ và nữ tính, phù hợp với phong cách của tôi".

dv-thuy-anh-160369417363713236314.jpg

Trong chiếc đầm mới của Đỗ Mạnh Cường tại SIXDO Fashion Show, nhiều người thấy một bông hoa màu trắng to bản được đính kèm, tạo điểm nhấn trên chiếc đầm đen. Điều này gợi nhớ lại chiếc đầm màu hồng rực rỡ Thùy Anh từng mặc tại một show diễn khác của Đỗ Mạnh Cường. Tuy nhiên, ở show diễn đó, thay vì phần đính hoa ở phía trước thì Thùy Anh đã mặc nhầm thành phía sau, gây ra một chuyện dở khóc dở cười tại show diễn đó của Đỗ Mạnh Cường thời điểm đó. Ơn trời là tại show lần này, cuối cùng Thùy Anh cũng đã mặc đúng thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Loading...
Loading...
Loading...