Tối 5/10, trước khoảng 2 tiếng diễn ra liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát thì Tuấn Hưng bất ngờ nhận được thông báo "tạm dừng" từ UBND quận Ba Đình do nơi tổ chức - Cung thể thao Quần Ngựa chưa đáp ứng được yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.

445970352980480243677338019805463304470528n-1540276511972320129844.jpg

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Thông tin này đã khiến Tuấn Hưng suy sụp, buồn bã trong một thời gian khá dài. Và sau gần 1 tháng nghỉ ngơi, suy nghĩ, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" đã quyết định thực hiện một liveshow khác mang tên Cám ơn tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vào tối ngày 26/10 tới.

"Tôi muốn cám ơn cuộc đời, cám ơn tình cảm của bố mẹ, gia đình, vợ con đã tạo động lực để tôi muốn sống, tiếp tục sống và sống một cách có ý nghĩa. Tôi muốn cám ơn tới cả bạn bè đã ở cạnh tôi và cám ơn khán đã yêu quý tôi trong suốt 20 năm ca hát", Tuấn Hưng nói.

Chia sẻ về cách xử lý số lượng vé đã bán ra ở liveshow trước, Tuấn Hưng cho biết: "Toàn bộ vé mời và vé bán ra ở liveshow trước khoảng trên dưới 1000 vé. Hiện, chúng tôi vẫn đang thống kê con số chính thức. Và theo đó, những khán giả nào đang sở hữu vé của liveshow Ngựa Hoang có thể sử dụng để tham gia liveshow này.

Liveshow Cám ơn chúng tôi không bán vé nhưng vẫn chuẩn bị 1300 ghế cho các khán giả VIP và khán giả mua vé từ liveshow Ngựa Hoang.

Tôi hi vọng những người mua vé show Ngựa Hoang sẽ thương tôi và hiểu cho tấm lòng của tôi rằng, tôi đang muốn làm tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất. Chứ ngần đó chiếc vé nếu trả cho từng người sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Ở một mặt khác nếu mình hoàn tiền vé và không làm gì nữa thì tôi lại thấy giống như mình đang phụ lại những người đã mua chiếc vé đấy".

Tuy nhiên, Tuấn Hưng cũng khẳng định với trường hợp khán giả không muốn đến xem show Cám ơn vẫn có thể liên hệ với anh để được trả tiền vé:

"Hầu như vé show Ngựa Hoang được giao dịch với những người bạn, người anh em của tôi. Đương nhiên có rất nhiều người ở xa, ở thành phố khác hay ở nước ngoài sẽ không về chung vui với tôi lần này được. Điều đó khiến tôi càng mong mỏi sự đồng cảm và chia sẻ của mọi người.

Còn với những khán giả có vé rồi mà không đi xem được và vẫn cảm thấy lăn tăn thì chúng tôi sẽ tiếp nhận vé và xin được hoàn lại tiền".

446002512916623115610575863241335317725184n-15402765119811435745811.jpg

Khi được hỏi phía Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa có chi trả tiền cho liveshow Cám Ơn để bù đắp những thiệt hại do liveshow Ngựa Hoang bị dừng đột ngột trước đó không? Tuấn Hưng cho biết:

"Anh ấy (Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa - PV) không đủ để làm cả một chương trình như Cám ơn đâu. Hiện tại, con số chi trả cho liveshow mới đã vượt rất nhiều so với những gì mà ê-kíp chúng tôi tính toán ban đầu.

Thật sự trong thời điểm này, tôi đang gặp trở ngại ở rất nhiều vấn đề. Nhưng may mắn tôi có nhiều người tốt bên cạnh.

Ê-kíp của anh Hồ Hoài Anh vẫn chưa một lần nói về mức lương cho những người sản xuất. Mọi người chỉ nói với tôi là cứ làm đi đã, chỉ có những vật liệu chuẩn bị cho sân khấu, âm thanh thì có con số cụ thể thôi.

Với tôi đó chính là cái tình. Nợ tình thì khó trả chứ nợ tiền thì dễ bởi vì tôi là người chăm làm mà. Cho nên kể cả với anh Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa cũng vậy, chúng tôi đều đưa cho anh ấy những con số giảm thiểu nhất để cùng nhau đạt được thỏa thuận, cởi trói và giải thoát cho nhau.

Tôi biết sẽ có những người nói "tại sao như vậy? Tại sao không làm căng lên?..." nhưng cuộc sống mà còn biết bao điều phải làm nữa.

Khoảng 2 tuần sau khi liveshow Ngựa Hoang bị dừng diễn, cả tôi và gia đình tôi hay gia đình anh Dũng đều không có cuộc sống bình yên.

Tôi không dám bước chân ra khỏi nhà. Có sáng, tôi quyết định đi ra ngoài ăn bát phở, nghĩ 7h sẽ ít người ra đường vậy mà vừa cúi mặt xuống ăn được một miếng ngẩng lên thì đã thấy 4 phía mọi người lấy điện thoại ra quay, chụp. Người ta vẫn một tay cầm đũa một tay cầm điện thoại để ghi lại hình ảnh mình.

Thời điểm đó, sự hiếu kỳ của mọi người với tôi thật sự đáng sợ. Trước tôi không ngại chụp hình với khán giả dù trước mặt mình là ai nhưng thời gian vừa qua tôi nhìn điện thoại là thấy sợ. Sợ vì cảm thấy ánh mắt của những người dùng điện thoại chụp mình nó thế nào ấy".

Tuy nhiên, sau những sóng gió liên tục ập đến thời gian qua, Tuấn Hưng cũng kịp phát hiện ra những điều "mới mẻ, hay ho" từ người bạn đời của mình:

"Sau những điều không may liên tục đến, tôi phát hiện thêm một thứ rất hay là khi mình không làm gì hết thì vợ mình lại trở nên hữu dụng hơn. Bây giờ, tôi mới thấy rõ hết khả năng của cô ấy.

Từ trước tới giờ, tôi chiều quá, cái gì cũng sắn tay vào làm khiến vợ không phải làm gì nhiều. Còn giờ thì nấu cơm, bóp đầu, mát-xa cho chồng và liên tục hỏi "anh ăn gì? Anh thèm ăn gì để em đi nấu", Tuấn Hưng hài hước kể.

Tin 24H