Cuộc sống vợ chồng nhiều va chạm, mâu thuẫn thường nhật

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với người vợ đầu tiên năm 2010, diễn viên Việt Anh tìm được hạnh phúc mới với một người phụ nữ trẻ kém mình 7 tuổi và cũng là bạn đời của anh hiện tại.

Được biết, dù đã quen nhau một thời gian khá dài trước đó nhưng đến nửa cuối năm 2014, Việt Anh mới công khai mối quan hệ tình cảm với khán giả. 

Đến nay, Việt Anh và Trần Hương đã chung sống với nhau khoảng 6 năm, đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Con trai Đậu Đậu của cặp đôi đã được hơn 1 tuổi.

Trần Hương từng tâm sự trong mắt cô Việt Anh là người hơi gia trưởng, hơi khó tính nhưng rất chiều vợ. Ở bên anh, cô có thể làm tất cả những gì mình thích hay thoải mái mua sắm, đi chơi với bạn bè.

Còn Việt Anh thì cho biết sự chênh lệch tuổi tác cũng gây ra một số mâu thuẫn giữa 2 người. "Vợ tôi còn trẻ, không thể bắt cô ấy lúc nào cũng cư xử chín chắn. Ngược lại, tôi đã đến ngưỡng già và khó tính hơn. Cuộc sống vợ chồng tôi cũng xảy ra những va chạm, mâu thuẫn thường nhật. 

Tuy nhiên chúng tôi có những nguyên tắc nhất định. Dù chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn và không làm tổn thương đối phương", Việt Anh nói. 

4-1531871947510234674739.jpg

Việt Anh và người vợ trẻ kém tuổi, xinh đẹp như hot girl.

Năm 2017, Trần Hương bất ngờ đổi trạng thái Facebook sang "Đã ly hôn" khiến dân tình xôn xao. Khi được bạn bè hỏi đang xảy ra chuyện gì. Trần Hương phản hồi đầy ẩn ý: "Vợ chồng nào? Nào em có chồng bao giờ". 

Trước đó, cô thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, thể hiện sự tổn thương về mặt tinh thần khi đối mặt với những chuyện không như ý nguyện. 

Còn Việt Anh thì đặt câu hỏi khó hiểu vào chính thời điểm nhạy cảm đó: "Nước đã nguội, trà đã nhạt thì nên làm như nào?". Hành động lấp lửng Việt Anh - Trần Hương khiến nghi vấn hôn nhân "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa 2 người càng thêm đậm nét.

Sau đó nam diễn viên chính thức trả lời sự việc này bằng một câu nói ngắn gọn: "Chuyện linh tinh. Vợ chồng tôi không có gì đâu".

Trong một bài phỏng vấn khác, Việt Anh cho biết: "Đến thời điểm này, cô ấy là người có thể ở bên tôi lâu nhất".

Người phụ nữ hay ghen và những ồn ào chuyện tình ái

Trần Hương từng thành thật tâm sự rằng mình là một người phụ nữ hay ghen và sẵn sàng phản ứng khi có ai đó động vào hạnh phúc của mình.

Năm ngoái, vì quá ghen tuông với chồng và một nữ diễn viên đồng nghiệp, Trần Hương quyết định tung hết tin nhắn của chồng và đối phương lên Facebook. Sự việc gây ồn ào một thời gian khá dài sau đó.

Tuy nhiên, hành động nóng nảy này của Trần Hương lại không được nhiều người ủng hộ. Họ cho rằng cô chưa tìm hiểu kỹ càng để hiểu ngọn ngành câu chuyện trước khi hành động gây ảnh hưởng đến tên tuổi của chính chồng mình và người khác.

3-15318728423081322594406.jpg

Những khoảnh khắc đời thường của Việt Anh - Trần Hương

1-15318719475071120755651.jpg

Mới đây nhất lại là một ồn ào khác cũng liên quan đến chuyện tình ái của cặp đôi. Khi thấy hình ảnh và clip tình ái của chồng mình với một nữ ca sĩ, Trần Hương đã vội vàng lên tiếng "dằn mặt, cảnh cáo".

Sau đó ít hôm, sự việc ngã ngũ ra, đó chỉ là những hình ảnh xuất hiện trong một dự án hợp tác chung của chồng cô và nữ ca sĩ kia.

Trần Hương một lần nữa thay vì được bảo vệ như rất nhiều người phụ nữ khác phát hiện chồng ngoại tình, thì cô nhận phải những lời nhận xét không hay từ phía dân mạng.

Họ cho rằng nếu Trần Hương và chồng có sự kết nối thật sự, nếu cô chịu bình tĩnh để lắng nghe và tin tưởng anh, thì đã không để xảy ra những tình huống "hớ nặng" như vậy.

Sự việc lắng xuống được ít lâu thì Trần Hương tiếp tục gây xôn xao với dòng status "cảnh cáo" một người khác vì đã viết những điều khiến cô nóng mắt.

Sau đó, đối phương đã lên tiếng khẳng định những điều mình chia sẻ trên Facebook không liên quan gì đến bà xã Việt Anh và. Và một lần nữa việc thiếu kiềm chế đã khiến Trần Hương gặp phải tình huống khó xử.

Còn về phía Việt Anh, dù được nhận xét là khá gia trưởng nhưng khi xảy ra mọi chuyện, anh vẫn là người giữ bình tĩnh để xử lý mọi chuyện và tìm cách bảo vệ vợ khỏi những lời công kích của người khác.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H