Những ngày qua, loạt ảnh khoe thân phản cảm, hở hang của Á hậu Thư Dung và hai người bạn diễn (một nam, một nữ) đã khiến dư luận bức xúc.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Lao Động, ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết: "Nội dung này thuộc thẩm quyền kiểm tra của Sở Văn hoá Thể Thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi đang nắm tình hình kiểm tra xử lý của Sở".

Về phía Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Mạnh Linh - Chánh văn phòng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng - khẳng định đã yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, trả lời báo chí, bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đã yêu cầu xác minh vụ việc và sẽ cung cấp thông tin cho báo chí khi có kết quả.

photo-1-15343042235971284029267.jpg

Á hậu Thư Dung có những tạo dáng phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt.

Những hình ảnh của Thư Dung cùng hai bạn diễn đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và gây ra sự bức xúc không nhỏ trong dư luận.

Cụ thể, Á hậu Thư Dung và người bạn diễn nữ diện áo yếm mỏng tang lộ phần nhạy cảm trên cơ thể, không chỉ vậy cô cũng tạo dáng khá phản cảm với một bạn diễn nam tại địa điểm được mệnh danh là Tuyệt Tình Cốc (Đà Lạt).

Nhiều người cho rằng, hai cô gái đang dùng thân thể bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt , đặc biệt khi Thư Dung còn là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2018.

Cho tới thời điểm hiện tại, Á hậu Thư Dung vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào.

Song, bất chấp dư luận, Thư Dung tiếp tục đăng tải loạt ảnh tiếp theo của bộ ảnh phản cảm cùng dòng trạng thái gây tranh cãi: "Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần".

photo-1-1534304225695995047956.jpg

Thư Dung tiếp tục đăng loạt ảnh thách thức dư luận.

Á hậu Thư Dung tên đầy đủ là Nguyễn Thư Dung, sinh năm 1995. Năm 2017, Thư Dung đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 - cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồi tháng 4, Thư Dung được chọn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2018 (Miss Eco International 2018). Mặc dù giành vị trí Á hậu 2 của cuộc thi, song Thư Dung cũng không gây được sự chú ý và khá mờ nhạt.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H