Gia Bảo hay được gọi với tên thân mật ở nhà là Tít là con trai chung của NSND Công Lý và MC Thảo Vân. Theo nhận xét của Thảo Vân, Tít là chàng trai sống rất tình cảm và thương bố mẹ. Cậu bé đã bước vào môi trường đại học, một hành trang mới mở ra.

MC Thảo Vân đi du lịch cùng con trai

MC Thảo Vân đăng tải khoảnh khắc cùng con trai trong chuyến du lịch Singapore. Sau một năm học tập căng thẳng, đây là dịp Thảo Vân đưa con trai du lịch tận hưởng khoảng thời gian nghỉ hè thoải mái, vui vẻ.

azp3gxdzgr1-f6zbc3fasp2-c0wadfx18o3.jpg Bé Tít với nụ cười toả nắng, có chuyến đi ý nghĩa.

Trong suốt chuyến đi, Tít (con trai MC Thảo Vân) đồng hành cùng mẹ. Cậu bé ra dáng thanh niên chững chạc, trưởng thành. Đông đảo khán giả gửi lời chúc tới 2 mẹ con MC Thảo Vân có chuyến đi chơi vui vẻ:

- Ôi Tít lớn quá đi. Một cuộc trải nghiệm quá tuyệt vời em ơi! Vững vàng nhé chàng trai. Tít cao lớn, đẹp trai! Hai mẹ con đẹp quá.

- Tít có nụ cười tỏ nắng nhỉ, ngoan ngoãn lại điển trai. Mẹ hạnh phúc quá.

- Tít đẹp trai thật đấy, còn mẹ Tít thì lúc nào cũng xinh đẹp. Chúc 2 mẹ con có chuyến du lịch vui vẻ.

xg0gl5uv9o1-v93p6gy8wc2-er97ammz0a3.jpg MC Thảo Vân du lịch Singapore.

Tít là cậu bé ngoan ngoãn, học giỏi và hiểu chuyện

Cậu bé thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố nhưng không theo đuổi con đường diễn xuất. Trong nhiều năm qua, Tít luôn đạt thành tích cao trong học tập. Trước đó, Thảo Vân từng "flex" thành tích đạt 7.5 IELTS khi mới 17 tuổi của con trai khiến gia đình tự hào.

Con trai NSND Công Lý càng lớn càng đẹp trai và là cậu bé sống tình cảm, thương yêu bố mẹ. Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng MC Thảo Vân rất thoải mái trong việc để con qua lại thăm hỏi gia đình bên nội. 

Trước đó, Thục Anh - con gái Công Lý từng chia sẻ về mối quan hệ với em trai Gia Bảo: "Chị em chúng tôi vẫn kết nối với nhau thường xuyên. Nếu không gặp mặt thì vẫn gọi điện hoặc nhắn tin trêu đùa nhau. Thỉnh thoảng, hai chị em lại rủ nhau qua thăm bố, chơi với bố và ăn cùng bố ở bên đó".

cm0347uu9x1-lg7ppq929f2-y2xpradbp03.jpg Tít ra dáng thanh niên điển trai, chững chạc.

Không những thế, cô và gia đình NSND Công Lý thân thiết, coi nhau như người trong nhà. Cách dạy con của MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022