bt-1573905923943926749463.jpgHạn chế hình ảnh đám cưới, Bảo Thy lại không ngại tiết lộ bí mật được cho là cực tế nhị này

Xuất hiện trên lễ đường cùng chú rể Phan Lĩnh, Bảo Thy không giấu được sự hồi hộp. "Hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, em có thể đứng trước hàng trăm ngàn khán giả nhưng chưa bao giờ em run như lúc này", Bảo Thy vừa nói vừa khóc và được ông xã ôm vai động viên.

photo-1-15739482035141967324679.jpg

Bảo Thy bên ông xã trong tiệc cưới tối 16/11.

Bảo Thy chia sẻ thêm, suốt thời gian qua, cô tạm gác mọi hoạt động tập trung tổ chức hôn lễ. Giọng ca Là con gái phải xinh kể cô lo lắng đến mất ngủ suốt 10 ngày qua, trước ngày cưới còn sốt cao đến 42 độ, phải vào bệnh viện chích thuốc. Ngay tối tổ chức hôn lễ, cô vẫn sốt nhưng cố gắng giữ bình tĩnh, cùng ông xã chào đón ngày nên duyên vợ chồng. "Hôm nay tôi không hát, muốn cùng chồng cảm nhận hạnh phúc bình dị của tình yêu. Cám ơn tất cả gia đình, bạn bè đến chúc phúc, chung vui với chúng tôi".

Trước lời chia sẻ của bà xã, doanh nhân Phan Lĩnh cũng không giấu được cảm xúc vỡ oà. "Tối nay, cô dâu của anh chắc chắn sẽ ngủ thật ngon, em nhé". Sau phần phát biểu của cặp đôi, bố mẹ hai bên và cha xứ cùng lên chúc phúc cho họ. MC Thanh Bạch đảm nhận dẫn dắt hôn lễ và yêu cầu cặp đôi trao nhau nụ hôn thật lâu trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời.

photo-1-1573948206659327589520.png
   Nữ ca sĩ chỉ mời vài nghệ sĩ thân thiết tham dự, gồm: Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Lan Khuê, MiA, MC Quỳnh Chi... Trước đó một ngày, cặp đôi thực hiện lễ cưới tại một nhà thờ ở quận 7. Vì muốn đảm bảo riêng tư, an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt ở cả hai sự kiện.

Bảo Thy nhận lời cầu hôn của Phan Lĩnh hồi tháng 8/2018, sau khoảng thời gian dài anh kiên nhẫn chờ đợi cô. "Một nửa" của Bảo Thy là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh, vốn có quan hệ kinh doanh với gia đình cô, được mọi người quý mến. Một thời gian sau, giữa anh và Bảo Thy nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau.

photo-2-15739482066632106214715.png

Bảo Thy rạng rỡ trước giờ tổ chức tiệc cưới. Ảnh: Quân Nguyễn - Pu Lê

Bảo Thy kể từ nhỏ luôn mơ được gặp một chàng hoàng tử nhưng lớn lên cô chỉ mong muốn gặp được một người đối xử với mình như một nàng công chúa. Với ông xã Phan Lĩnh, anh chính là người mang đến cho cô cảm xúc đặc biệt ấy, dù anh không biết lãng mạn hay nói những lời ngôn tình. Bù lại, nam doanh nhân luôn quan tâm, chăm sóc Bảo Thy và không muốn bạn gái gặp bất cứ áp lực nào từ cuộc sống, công việc.

"Ngày trước, anh là người chỉ biết công việc, họp hành, tối 22h đi ngủ. Sau khi gặp nhau, anh lúc nào cũng trong trạng thái vui vẻ, luôn bàn bạc với gia đình lên lịch trình đưa tôi đi du lịch những nơi đẹp nhất. Tất cả chỉ để tôi thoải mái tinh thần và có được giấc ngủ ngon. Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp. Khi bên nhau, tôi cảm giác mình bé bỏng và an toàn", nữ ca sĩ nói.

Theo Ngôi sao

Loading...
Loading...
Loading...