base64-1702034639650456275291.png

Taylor Swift và chú mèo Benjamin Button trên bìa tạp chí "Time" số đặc biệt - Ảnh: Time

Ngày 6-12, Taylor Swift được tạp chí Time vinh danh là Nhân vật của năm. Nữ ca sĩ đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký như công tố viên của cựu tổng thống Donald Trump, Vua Charles Đệ tam...

Taylor Swift khi được vinh danh Nhân vật của năm

Bên cạnh một bài viết dài "vô tận" trên Time, hình ảnh của Taylor Swift còn xuất hiện ở trang bìa số báo đặc biệt. Trong đó, khoảnh khắc Taylor Swift đặt một chú mèo lên cổ được nữ ca sĩ chia sẻ về trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái hài hước.

"Time nói: 'Chúng tôi chọn bạn là Nhân vật của năm'. Tôi nói: 'Tôi có thể mang mèo của mình lên tạp chí không?'".

Chia sẻ của giọng ca Lover khiến người hâm mộ phấn khích. Một số bình luận được cư dân mạng đồng tình là: "Cái gì quan trọng phải hỏi liền", "Chị là nhất, chị làm gì mà không được", "Ngưỡng mộ cách đối xử của Taylor Swift dành cho thú cưng"...

taylor-swift-10-1702034947971979761744.jpg

Taylor Swift thường xuyên chia sẻ ảnh mèo trên trang cá nhân - Ảnh: Instagram NV

Theo New York Magazine, có vẻ ý định đem mèo đến buổi chụp là do nhiếp ảnh gia đề xuất vì biết Taylor Swift rất thích mèo.

Inez Van Lamsweerde, nhiếp ảnh gia chụp hình cho Taylor Swift, nói rằng bức ảnh lấy cảm hứng từ trang bìa cuốn sách Cat People năm 1978 của Bill Hayward.

Tên bạn mèo trên trang bìa Time là Benjamin Button (đặt theo tên nhân vật của Brad Pitt trong The curious case of Benjamin Button), được Taylor Swift nhận nuôi từ năm 2019. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn nuôi thêm hai chú mèo khác là Meredith Grey và Olivia Benson.

Taylor Swift là quý cô mèo

Người hâm mộ vốn không xa lạ với việc "cuồng mèo" của Taylor Swift và ba chú mèo của cô, lý do là vì nữ ca sĩ rất chăm chỉ đăng hình mèo lên trang cá nhân.

taylor-swift-9-17020349479751507615569.jpg

Từ trái qua: Meredith Grey và Olivia Benson - Ảnh: Instagram NV

Tờ New York Magazine nhận xét Taylor Swift là "một quý cô mèo" bởi nữ nghệ sĩ đã biến những chú mèo của mình thành một phần trong sự nghiệp. Rất nhiều lần Taylor Swift đem "ba đứa con" vào lời bài hát và MV.

Chủ nhân hit Look what you made me do từng trả lời với Time vào năm 2019 rằng:

"Tôi nuôi mèo. Tôi bị ám ảnh bởi chúng. Tôi yêu những chú mèo của mình đến mức khi nhận được vai diễn trong bộ phim mang tên Cats, tôi chắc chắn mình phải làm điều này".

Trong số ba thú cưng của Taylor Swift, mèo Olivia Benson được cho là thú cưng giàu hàng đầu thế giới.

Taylor Swift còn lập tài khoản cá nhân riêng cho Olivia, chú mèo tai cụp Scottish Fold được All About Cats ước tính tài sản là khoảng 97 triệu USD vào đầu năm 2023. 

Thú cưng của Taylor Swift kiếm tiền dựa vào việc đóng video ca nhạc, đăng bài quảng cáo...

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022