Theo thông tin từ công ty đại diện, nhóm nhạc nữ mới I'LL-IT chuẩn bị tham dự một buổi trình diễn thời trang tổ chức tại Paris (Pháp). Thương hiệu tổ chức triển lãm là một thương hiệu có trụ sở ở Stockholm, nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo, mang lại cảm giác hiện đại và được giới trẻ ưa chuộng.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, khán giả yêu nhạc K-Pop đã vô cùng bất ngờ khi I'LL-IT nhận được lời mời vinh dự này dù chưa ra mắt chính thức. Thực tế là nhóm đang lên kế hoạch phát hành album đầu tay vào 25/3 tới và đây cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của nhóm trong làng nhạc. Trong số các thần tượng K-Pop, đây là lần đầu tiên tất cả các thành viên đều được mời tham dự tuần lễ thời trang quốc tế trước khi ra mắt.

ill-it-1-1708660870052900163995.jpeg

(Ảnh: HYBE)

Thực tế là I'LL-IT đã được chú ý do nhóm được thành lập thông qua một chương trình tuyển chọn sống còn. Đây cũng là lý do nhóm đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả ngay cả trước khi chính thức ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Có vẻ như ngành công nghiệp thời trang toàn cầu cũng đã để ý tới sức ảnh hưởng của I'LL-IT và quyết định mời họ tới tham dự Tuần lễ thời trang Paris.

Tuy nhiên, bên cạnh sự phấn khích, vẫn còn nhiều khán giả hoài nghi và không thoải mái với cách nhóm tiếp xúc với công chúng quá sớm. Cụ thể, nhiều người cho rằng việc ra mắt trong giới thời trang trước cả khi có thành tích trong ngành công nghiệp âm nhạc là điều vô cùng kỳ lạ. Điều này khiến nhiều khán giả tin rằng I'LL-IT đang chuẩn bị dần cho việc trở thành đại sứ các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022