“Tin tốt và có lẽ là tốt nhất – tôi phải chọn từ ngữ thật cẩn thận – đây là một cuộc chia tay nhẹ nhàng, không hề có sự thù địch”, Justin Theroux nói. “Lạ là, phần mỏi mệt nhất tới từ sự tò mò của người đời”.

the3.jpg Justin và Jennifer thuở mặn nồng

 Theo Justin, không có cãi vã, “chiến tranh” nào bùng nổ khiến anh và Jennifer tuyên bố chia tay hồi tháng Hai sau hai năm kết hôn. “Thật ra, trên thực tế, đó là do những điều vụn vặt”.

Anh miêu tả “lối sống phỉnh phờ” của mình cũng như Jennifer cùng với xa cách liên tục do công việc của diễn viên khiến cuộc chia tay “không gây ra những thay đổi chấn động như các cặp bình thường”. “Không ai chết, không ai ném búa rìu vào nhau. Nó rất thân thiện. Thật buồn chán, nhưng các bạn biết đấy, chúng tôi đủ tôn trọng nhau để tránh gây ra những tổn thương nhất có thể”.

“Đau lòng nhất là tình bạn sẽ không như xưa”, anh chia sẻ. “Nhưng tình bạn cũng đang tiến triển. Đây là điều chúng tôi đều rất tự hào”.

Ngay sau khi cặp đôi tuyên bố ly dị, các nguồn tin cho biết lý do là bởi Justin quá say mê New York trong khi Jennifer thích Los Angeles hơn. Trong lần phỏng vấn này, Justin không phủ nhận tin đó. Cuối cùng, khi được hỏi anh có tiếp tục hẹn hò không, Justin nhún vai không trả lời.

the4.jpg Nhiều người hi vọng Jennifer sẽ trở lại với Brad Pitt

Rõ ràng Justin và Jennifer rất đồng ý với nhau về cuộc chia tay lần này. Trong buổi phỏng vấn trước đó với InStyle, vợ cũ Brad Pitt thẳng thắn: “Thật sai lầm khi nói “Jen không thể giữ chân đàn ông” và “Jen từ chối có con vì cô ấy ích kỷ và quá mê sự nghiệp”. Hoặc tôi buồn thảm và tan nát trái tim”.

“Đầu tiên, với tất cả sự kính trọng, tôi không tan nát trái tim. Và thứ hai, đây là những giả định thật liều lĩnh. Không ai biết chuyện sau cánh cửa đóng kín. Không ai để ý xem chuyện đó nhạy cảm thế nào với tôi và người kia. Họ không biết tôi đã phải trải qua những gì về mặt thể xác và tinh thần. Có định kiến về việc phụ nữ phải làm mẹ, nếu không, họ bị coi là hàng lỗi. Có lẽ mục đích tôi đến hành tinh này không phải là để sinh đẻ. Có lẽ tôi còn những việc khác”, cô nói thêm.

Giả Bình (Theo ET)

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU