Một đoạn clip ghi lại phiên đấu giá áo dài với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đang được cư dân mạng lan truyền trên các trang mạng xã hội. Trong clip, được chú ý nhất là phần đấu giá chiếc áo dài đen được thêu rồng do Trương Thị May trình diễn.

Khi bắt đầu phần đấu giá, MC mời Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh cho ý kiến đánh giá về chiếc áo dài. Người đẹp cho rằng, cô rất thích chiếc áo dài này và mong muốn nó sẽ được bán ra với giá 700 triệu. Con số này được cho là khá cao, thậm chí nam MC còn khá bất ngờ cho rằng, đây là cái giá gây ra nhiều áp lực cho người muốn mua, trong khi giá khởi điểm chỉ 200 triệu.

Clip Lý Nhã Kỳ "chặt chém" Lê Âu Ngân Anh:

Đến phần đưa ra giá, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Làm gì cũng thật anh ạ, nếu mà Kỳ mua là mua thật, chứ không phải mua giả. Kỳ nghĩ, nếu Hoa hậu Đại dương mong muốn 700 triệu, em tin rằng cô ấy sẽ làm được điều đó. Em tin cô ấy sẽ làm được 700 triệu. Không ai có thì chắc chắn chính cô ấy đang giữ con số đó, không có vị khách nào đặc biệt bằng chính cô ấy".

Nhiều người cho rằng, đây là phản ứng của Lý Nhã Kỳ khi đàn em cố tình gài giá quá cao trong buổi đấu giá. Nữ diễn viên tiếp tục "chặt chém" đàn em: "Hoa hậu Đại dương, em sao, em hy vọng 700 triệu thì chị nghĩ chắc có lẽ em cũng muốn chiếc áo dài của chị Trương Thị May đúng không em?"

kul_news_ly-nha-ky-2.jpgChiếc áo dài mà Ngân Anh mong muốn sẽ bán được với giá 700 triệu.

Trong khi Ngân Anh lúng túng từ chối, nam MC cũng cho rằng cô không có thần thái để diện chiếc áo dài thì Lý Nhã Kỳ cướp lời: "Em mặc dư đẹp luôn, chị đảm bảo, với vóc dáng của một Hoa hậu thì em mặc dư đẹp. Còn thần thái, quyền lực không phải là do mặc rồng hay mặc phụng, đôi khi chỉ mặc con bươm bướm, mặc hoa cũng sẽ là thần thái, quyền lực. Vì thần thái không mua được. Nhưng nếu Hoa hậu Đại dương đã hy vọng thì Kỳ tin cô ý cũng muốn sở hữu chiếc áo dài này, cứ để cho cô ấy nói, Kỳ tin Hoa hậu luôn có một trái tim nhân ái".

kul_news_le-au-ngan-anh-2.jpgLý Nhã Kỳ và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh tại buổi đấu giá.

Đáp lại, Ngân Anh khá lúng túng cho rằng cô chỉ nói ra con số lớn nhất mong muốn, để mọi người mở lòng nhân ái, có đóng góp nhiều hơn. Còn về chiếc áo dài, cô cho rằng, sự quyền lực này chỉ phù hợp với Lý Nhã Kỳ hơn là mình.

"Chị thấy rằng, với chị màu trắng hay màu hồng thì cũng đều quyền lực hết. Thôi vậy bây giờ Kỳ sẽ mua 300 triệu để tặng cho Hoa hậu đại dương để giúp cô ấy quyền lực hơn. Hoa hậu mới đăng quang cô ấy cần mặc chiếc áo dài thêu rồng này để quyền lực hơn, còn em chỉ muốn đóng góp và đồng hành cùng NTK" - Nữ diễn viên chốt lại phiên đấu giá trong tiếng vỗ tay của đông đảo quang khách có mặt.

kul_news_ly-nha-ky-1.jpgLý Nhã Kỳ được cho là tới tấp "chặt chém" đàn em vì cố tình gài giá cao ở đầu buổi đấu giá.

Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ thắng phiên đấu giá với con số 300 triệu và chiếc áo dài được tặng cho Lê Âu Ngân Anh để giúp Tân Hoa hậu "quyền lực" hơn.

[info_ia_new]59fa9f6ea5f487246c58aa3a||5a4314d2a5f4876da74c16e8[/info_ia_new]

Lý Nhã Kỳ làm việc, nghỉ ngơi bên trong siêu xe 40 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Loading...