Ngày 25/9, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương sẽ được diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Mặc dù, cặp đôi này tổ chức lễ ăn hỏi và chuẩn bị lễ cưới khá bí mật nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ quan tâm đến đám cưới của họ.

photo-0-15377622801581832707440.jpg
Hình ảnh Nhã Phương xinh đẹp trong hậu trường buổi chụp ảnh cưới.

Mới đây, chị gái Bích Trâm của Nhã Phương đăng tải hình ảnh hậu trường em gái đang chụp ảnh cưới kèm theo dòng chia sẻ: “Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ, nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em”.

Trước đó, ảnh cưới của Trường Giang và Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Bộ ảnh cưới được thực hiện trong một studio đơn giản, với tông màu trắng chủ đạo nhưng cô dâu vẫn vô cùng xinh tươi, hạnh phúc bên chú rể.

photo-1-15377622801601157705637.jpg
Chị em Nhã Phương vô cùng thân thiết.

Nhã Phương là con thứ 3 trong gia đình có 5 anh chị em. Chị cả và em trai út của nữ diễn viên ít xuất hiện trước truyền thông. Trong khi đó, Bích Trâm và em gái Phương Anh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, bởi sở hữu nhan sắc giống Nhã Phương từ khuôn mặt đến nụ cười.

Bích Trâm luôn ủng hộ chuyện tình giữa Nhã Phương và Trường Giang. Về chuyện Trường Giang cầu hôn em gái trên sóng truyền hình gây nhiều tranh cãi, Bích Trâm từng bộc bạch, cô hoàn toàn bất ngờ nhưng ủng hộ hành động của Trường Giang và mừng cho em gái mình.

Theo Băng Tâm

VietnamNet

Loading...