Đêm bán kết đầu tiên của chương trình Duyên dáng Bolero phát sóng vào tối 9/4 đã xác định 4 gương mặt thanh sắc đầu tiên bước vào vòng Chung kết gồm Thiên Hương, Trương Diễm, Bích Ly và Bảo Ngọc. Điều nàyđồng nghĩa 11 thí sinh phải dừng bước, trong đó có Nam Anh.

Mặc dù được đánh giá là một trong những thí sinh đẹp nhất của chương trình, chị gái hoa khôi Nam Em lại không nhận được bình chọn từ 4 giám khảo khithể hiện ca khúc 7 ngày đợi mong.

photo-0-15233280877481084635232.jpg

Nam Anh bị loại trong đêm bán kết. Ảnh: Khang.

Theo giám khảo, MC hải ngoại Kỳ Duyên, từ vóc dáng đến trang phục chị gái của Nam Em không có chỗ nào để chê, chỉ có giọng hát hơi “lấn cấn”.

Giám khảo Mỹ Huyền thẳng thắn nhận xét nghe nữ thí sinh hát có cảm tưởng như một em bé đang hát vui ở trong nhà. Vì thế chị khuyên Nam Anh cần phải rèn luyện thêm nhiều về thanh nhạc.

Trên sân khấu chị gái Nam Em bật khóc khi nhắc đến thời gian sóng gió trong gia đình mình. Đó là lúc cô phải đón nhận sự ra đi của cha, bà nội, bà ngoại và gia đình không hạnh phúc. Bản thân cô phải mất 2 năm điều trị bệnh trầm cảm.

Dù rất chia sẻ với hoàn cảnh của Nam Anh nhưng với tiêu chí của cuộc thi hát, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết các giám khảo vẫn phải chấm công bằng cho tất cả các thí sinh.

photo-1-1523328087749550917850.jpg

MC Kỳ Duyên lần đầu ngồi ghế nóng tại Việt Nam. Ảnh: Khang.

Khi nam giám khảo đang nhận xét, Nam Anh đã bất ngờ xoay lưng lại, quay mặt vào trong sân khấu. Lúc này, ba nữ giám khảo phải đã biện hộ thay cho Nam Anh rằng không phải cô bày tỏ sự bất mãn với nam giám khảo mà chỉ muốn che đi những giọt nước mắt của mình.

Người xuất sắc nhất đêm thi là thí sinh Trương Diễm. Học trò của Đàm Vĩnh Hưng dự thi với ca khúc Định mệnh. Với giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực và phong cách quyến rũ đầy tự tin, giám khảo Đông Đào nhận xét Trương Diễm là thí sinh khá cá tính. Giám khảo Vũ Thành Vinh cũng đồng ý kiến nhưng theo anh, cô cần tiết chế nguồn năng lượng dư thừa lại cho hợp với dòng nhạc bolero.

Giám khảo Mỹ Huyền sau phần nhận xét, còn đặt câu hỏi cho thí sinh: "Nếu không đạt giải cao trong cuộc thi, Trương Diễm sẽ làm gì?". Cô cho biết sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi cho đến khi nào đạt danh hiệu cao nhất để được nhiều khán giả biết đến thì thôi.

photo-2-1523328087749788293852.jpg

Trương Diễm nhận được sự đồng ý của 3 giám khảo để đi tiếp vào vòng trong. Ảnh: Khang.

Lúc này, nữ giám khảo cũng chia sẻ về định mệnh của mình khi không được bố là nhạc sĩ Thu Hồ cho hát. Chị kể bố chưa bao giờ đánh chị nhưng trong một lần biết con gái lén đi hát, ông đã tát chị một cái thật mạnh khiến chị văng vào tường. Dẫu vậy, điều đó vẫn không ngăn cản được niềm đam mê của chị.

Theo

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H