Trong bảng xếp hạng Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo hiện tại, tin tức về mỹ nhân Hoa ngữ Ella (S.H.E) đang nắm giữ vị trí đầu tiên. Nguyên nhân đến từ tuyên bố gây sốc của Ella về sở thích được cho là có phần lạ lùng. Thậm chí, sở thích này đã bị chính con trai Elle nhắc nhở là không nên thực hiện.

Cụ thể, mới đây khi tham dự muột buổi họp báo, khi được phóng viên hỏi về thói quen xấu, Ella nói rằng, bản thân thích khỏa thân khi tập thể dục ở nhà. Thậm chí, Ella còn bị con trai bắt gặp khi làm hành động này.

Con trai Ella đã lập tức đưa ra yêu cầu rằng: "Mẹ ơi, mẹ có thể đừng khỏa thân khi tập thể dục được không?". Đứng trước lời yêu cầu của con trai, Ella đã lập tức đồng ý và xin lỗi con.

hoangu-1.png

Ngay sau đó, chia sẻ của Ella lập tức gây bão mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, với cương vị người nổi tiếng lại là một bà mẹ, Ella đáng nhẽ ra phải chú ý nhiều hơn tới mọi hành động của bản thân. Không ít ý kiến còn thắc mắc tại sao Ella có thể chịu được khi tập thể dục mà không mặc đồ: "Có chuyện này luôn á?", "khỏa thân tập thể dục, thật không tin được", "ôi trời ơi, không thể tin được", "cô ấy không ngại khi nói ra sao?", "con trai cũng 7 tuổi rồi mà, điều này không hay chút nào" ...

 

Bên cạnh những ý kiến khó hiểu và chỉ trích, không ít người cũng đưa ra bình luận tích cực khi cho rằng, Ella đã biết lỗi và sửa chữa, công chúng đừng nên quá khắt khe. Bởi dù là nghệ sĩ hay một người mẹ thì đều có cuộc sống riêng.

hoangu-2.png

Ella (Trần Gia Hoa) - cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng S.H.E. Thời điểm trên đỉnh cao sự nghiệp, Ella gây ấn tượng với hình tượng tomboy nổi loạn, cá tính cùng mái tóc ngắn và tính cách lém lỉnh. Nữ nghệ sĩ quen mặt với khán giả Việt Nam qua các bộ phim như Hoa Hồng Tình Yêu, Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ, Vươn Tới Các Vì Sao...

hoangu-3.pnghoangu-4.png

Năm 2018, Ella rời công ty phát triển sự nghiệp solo cá nhân. Sau khi kết hôn, nữ thần tượng chuyển sang phong cách nữ tính, sexy và được nhận xét ngày càng mặn mà, xinh đẹp khi bước sang tuổi 42. Hiện tại, cô vừa chăm sóc gia đình vừa hoạt động nghệ thuật.

dieplamanhava.jpg?width=150Sao Việt
Chị đẹp Diệp Lâm Anh gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng

Theo Gia đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022