Mới đây, Lý Thùy Chang – bà xã Chi Bảo hạnh phúc khoe chuyến đi biển cùng chồng. “Cảm ơn ông xã dù ra Nha Trang bận rộn tỷ việc vẫn tranh thủ chiều vợ bầu béo ú, đưa đi chơi 20/10 ở một nơi vô cùng lãng mạn, hết nước chấm luôn.”

screen-shot-20211022-at-071051-9bc35d81-1138.jpg

Theo đó, Chi Bảo chu đáo tặng hoa và cùng bà xã tận hưởng không gian lãng mạn, sang chảnh ở một khách sạn 5 sao. Dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian cho bà xã, hành động này nhận lời khen của cư dân mạng khi rất chu đáo, quan tâm người bạn đời. Lý Thùy Chang đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Nhiều người cho rằng Lý Thùy Chang luôn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn, trẻ trung cũng là nhờ bên cạnh luôn có ông xã tâm lý.

new-project-20211022t071614401-14c3b10b-1138.jpg

Bên dưới bài viết, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ trước hạnh phúc của cặp đôi. Trong đó, bà xã của Bình Minh – doanh nhân Lê Anh Thơ, MC Nguyên Khang, Ốc Thanh Vân cũng để lại bình luận.

Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang đã có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 3/2021. Được biết Thùy Chang kém Chi Bảo 16 tuổi, tuy nhiên anh thẳng thắn cho rằng điều này không phải khoảng cách quá lớn giữa hai người.

Chia sẻ về Thùy Chang, anh nói: "Cô ấy là người nhiệt huyết, chịu khó, chân thành, sống lạc quan và tôi rất thích điều đó. Cô ấy làm gì cũng nhiệt tình, sai đúng không quan trọng nhưng luôn hết lòng. Khi cô ấy vui vẻ tươi mới như thế thì tôi cũng vui theo thôi. Tính cách của tôi là khi người ta mang tới cho tôi một điều gì đó thì tôi phải mang đến cho người ta gấp đôi hoặc hơn. Cuộc sống tình yêu cần sự trải lòng, niềm tin và luôn ở bên cạnh nhau lúc khó khăn. Tôi và cô ấy là bạn gần 10 năm rồi, khi gặp nhau lúc đó cô ấy chỉ mới 18 - 19 tuổi thôi. Ở thời điểm đó chúng tôi mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau, có mối bận tâm khác nhau, cô ấy có người yêu khác và tôi cũng đang có gia đình. Chúng tôi chủ yếu chia sẻ về công việc, cuộc sống và khi duyên phận đến thì đón nhận.".

Chi Bảo vốn là một nghệ sĩ kín tiếng, trong suốt nhiều năm những thông tin về đời tư của anh vô cùng hiếm hoi. Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn. Tháng 3 vừa qua, Chi Bảo vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc đã đăng ký kết hôn với nữ CEO. 

Anh viết: "Gia đình Bảo & Chang xin trân trọng thông báo đến anh chị và bạn bè, chúng tôi đã kết hôn vào ngày hôm nay, 10/03/2021 tại Sài Gòn. Chúng tôi xin được gặp anh chị và bạn bè trong buổi tiệc thân mật vào một dịp thuận lợi. Xin cảm ơn sự quan tâm và thương mến của anh chị và các bạn dành cho Bảo & Chang. Cầu chúc anh chị và các bạn được an lành và hạnh phúc".