Hiện tại vụ việc Châu Bùi bị quay lén tại một studio khi thử đồ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Chiều ngày 25/6, hotgirl đình đám đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi thuật lại câu chuyện gây xôn xao cõi mạng. Cụ thể cô đã chia sẻ lại hình ảnh của bản thân qua góc máy từ một thành viên trong ê-kíp. Trong tấm hình này, cô nàng được ê-kíp tất bật chuẩn bị cho công việc, người chụp hình còn chia sẻ thêm: "Có mặt tại set từ sớm, hoàn thành gần xong set quay hôm nay. Chuẩn bị ra sân bay đi công tác tiếp. Thank you for always sending us energy (tạm dịch là Cảm ơn bạn đã luôn truyền năng lượng cho chúng tôi".

Qua hành động này của Châu Bùi, nhiều người cho rằng cô đã giữ tinh thần bình tĩnh, cùng sự chuyên nghiệp để tiếp tục xử lý công việc dù mới trải qua tâm lý lo lắng, hoảng sợ vì bị kẻ gian đặt máy camera kín tại studio. Trong bài viết tố chuyện bị quay lén, cô nhắn nhủ đồng nghiệp: "Châu muốn cảnh báo đến các anh chị em hoạt động trong giới nghệ thuật, và các bạn nữ nói chung, hãy luôn đề cao cảnh giác. Các thiết bị camera quay lén hiện nay đang bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều hình dạng".

1ov92yu6fq1-hrmkdpx3a72-pj5oj4an0d3.pngChâu Bùi không lộ diện khuôn mặt, chỉ để lộ hình ảnh mới nhất của bản thân từ phía sau khi đang tập trung vào công việc. Ảnh: Instagram chaubui t48yp7akr81-71o8r0j7np2-42qedc0ty03.pngChâu Bùi lộ rõ sự hoang mang khi phát hiện đồng hồ camera được giấu kín trong nhà vệ sinh tại studio. Ảnh: FBNV

Trước làn sóng phẫn nộ từ công chúng, phía studio nơi hotgirl đình đám phát hiện ra sự việc đã lên tiếng giải thích trong sáng ngày 25/6. Đơn vị này cho biết: "Vào ngày 23/6/2024, do có sự thay đổi đột ngột về địa điểm thử đồ, ê-kíp đã liên hệ với chúng tôi để sử dụng studio. Vì đã hợp tác nhiều lần và do tính chất gấp rút của việc thử đồ, chúng tôi đã bàn giao chìa khóa cho ê-kíp mà không có nhân viên trực tại studio. Chúng tôi thừa nhận đây là một sai sót nghiêm trọng và thiếu trách nhiệm".

Phía studio khẳng định đã ghi nhận đầy đủ phản hồi của nghệ sĩ Châu Bùi và đang tiến hành rà soát lại quy trình làm việc để đảm bảo rằng sự việc tương tự không xảy ra. Trước bài viết xin lỗi của đơn vị này, đa số khán giả đã đưa ra những ý kiến khác nhau và cho rằng phía studio dường như không thật sự có ý định xin lỗi, đùn đẩy trách nhiệm cho ê-kíp Châu Bùi thông qua câu nói "đã bàn giao chìa khóa cho ê-kíp mà không có nhân viên trực tại studio". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022