Sáng 26/11, truyền thông xứ Hàn chính thức xác nhận lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Dù chưa công bố dàn nghệ sĩ chính thức song người hâm mộ Kpop hoàn toàn có thể kì vọng vào một lễ trao giải hoành tráng với những tên tuổi nổi tiếng nhất showbiz Hàn.

aaa.jpg

Dù mới chỉ thành lập từ năm 2016, thế nhưng lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) đã trở thành một trong những sự kiện quy tụ dàn sao lớn nhất của Hàn Quốc.

Năm 2018, dàn khách mời tham gia AAA đều là những cái tên cực nóng như BTS, Wanna One, TWICE, Seventeen, GOT7... Về hạnh mục diễn viên có sự quy tụ của dàn sao "khủng" như Lee Byung Hun, Yoona, Suzy, Lee Seung Gi..., và hai MC là Super Junior Lee Teuk và Lee Sung Kyung.

aaa2.jpg Dàn sao dự AAA năm 2018

Mới đây nhất, một tài khoản twitter chuyên rao bán thông tin chuyến bay của các nghệ sĩ đã đăng tải hình ảnh cho biết BLACKPINK, BTS, EXO, Ong Seung Wu, GOT7 là những nghệ sĩ sẽ đến Việt Nam vào cuối năm nay.  

blackpink.jpg

exo.jpg Thông tin chuyến bay của BTS và BLACKPINK được rao bán

blackpink1.jpgbts3.jpg Hai nhóm nghệ sĩ được kì vọng sẽ về Việt Nam vào cuối năm nay

Thông tin này càng khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop thêm hi vọng vào một lễ trao giải hoành tráng bậc nhất tại Việt Nam.

34-tw.jpg?width=150Nhạc
Giải mã điểm chung những MV debut hút view nhất Kpop

Quán Lâm Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU