Sáng 25/3, Chung Lệ Đề cùng ông xã Trương Luân Thạc và mẹ chồng có mặt tại sân bay. Đây là lần đầu tiên "bom sex gốc Việt" xuất hiện sau tin đồn mang thai lần thứ 4.

Trước đó, người đẹp bị cư dân mạng bắt gặp tại bệnh viện. Nhiều tin đồn cho hay cô đang mong muốn sớm có con cho chồng trẻ.

Hiện tại Chung Lệ Đề đã bước sang tuổi 49, việc có thai khá khó khăn. Trước tin đồn nỗ lực có con, họ Chung hoàn toàn giữ im lặng.

chung-le-de-1.jpg Chung Lệ Đề tăng cân thấy rõ, mặc trang phục đen giấu bụng khi xuất hiện. chung-le-de-2.jpg Nữ diễn viên khá thân thiết với mẹ chồng - người chỉ hơn cô 10 tuổi. chung-le-de-3.jpg Chung Lệ Đề tình tứ bên chồng trẻ. chung-le-de-4.jpgchung-le-de-5.jpg Chung Lệ Đề trước đó đã có 3 con gái. Nhiều nguồn tin cho biết cô đang muốn mang thai lần thứ 4. chung-le-de-6.jpgchung-le-de-7.jpgchung-le-de-8.jpgchung-le-de-9.jpgchung-le-de-10.jpgchung-le-de-11.jpg

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, là nữ diễn viên Hong Kong gốc Việt, từng được độc giả của tạp chí FHM Singapore bình chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á vào năm 2000. Cô từng kết hôn 2 lần và có 3 cô con gái trước khi tiến tới hôn nhân một lần nữa cùng Trương Luân Thạc.

Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề kết hôn vào tháng 11/2016 sau khi vượt qua sự phản đối gay gắt từ phía nhà trai. Trước đó, mỹ nhân từng nhiều lần bày tỏ khao khát được mang thai cho chồng, thậm chí đã suy nghĩ tới việc thụ tinh trong ống nghiệm. 

Trong khi đó, Trương Luân Thạc từng búc xúc khẳng định không ăn bám hay dựa hơi tên tuổi người vợ nổi tiếng. 

chung-le-de-12.jpg Chung Lệ Đề được chồng trẻ hết mực yêu thương.

chunglede-ava.jpg?width=150SAO
Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề ôm hôn thắm thiết chồng trẻ sau tin đồn ly hôn

Quán Lâm Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU