Châu Hải My qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng và xót xa. Sau lễ tang diễn ra, tro cốt của Hải My về Hong Kong, Trung Quốc đặt ở một nghĩa trang phù hợp. Ngoài ra, mọi tài sản của Châu Hải My sẽ do mẹ thừa kế. 

Biệt thự đóng kín, khắp nơi phủ một màu hoang tàn

Mới đây, trên mạng xã hội một số bạn bè đăng tải khung cảnh khu biệt thự của cố nghệ sĩ Châu Hải My trống trải, hoang tàn. Các bạn của Châu Hải My đến nơi ở cũ của cô để tưởng nhớ nữ nghệ sĩ, thế nhưng họ đã chứng kiến ​​một cảnh tượng đau lòng.

7azk7nwu1q1-zc7sm5k1dz2-h4uk6n5xdx3.jpguhn0f6e8t21-wt6r8fjlpg2-u676ylyw7z3.jpg

Vườn rau nhỏ xanh tốt một thời vẫn còn tấm biển dễ thương treo dưới đất do Châu Hải My chăm sóc khi cô còn sống đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là cảnh tượng hoang tàn và bị phủ kín tuyết. Cây anh đào mà Châu Hải My nay cũng khô héo vì không ai chăm sóc. Cánh cửa biệt thự đóng kín, khắp nơi phủ một màu hoang tàn.

Châu Hải My để lại khối tài sản "khủng"

Là nữ minh tinh đình đám một thời, tham gia hàng trăm vai diễn truyền hình, bởi thế nên Châu Hải My đã tích góp được một khối lượng lớn tài sản, bao gồm cả hàng loạt bất động sản giá trị. Một số nguồn tin cho biết, khối tài sản của Châu Hải My gồm 1 biệt thự rộng 10.000m2 ở trung tâm Bắc Kinh, ước tính trị giá khoảng 325 tỷ đồng. 

u3el7oc6nv1-uamys3479m2-2ccmoj7xzi3.jpg

Trước khi qua đời, Châu Hải My mắc bệnh Lupus ban đỏ dẫn đến sức khỏe suy kiệt, phải thở bằng máy oxi tại nhà. Châu Hải My sống một mình, thời gian gần đây có trợ lý của cô ở cùng để tiện chăm sóc. Sự ra đi đột ngột của Châu Hải My khiến khán giả bàng hoàng, thương tiếc.

Xem thêm clip: Danh hài nổi tiếng của Nhật Bản qua đời

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022