Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh diễn viên BB Trần có hành động công khai làm "tiểu tam" với một sao nam Vbiz. Theo đó, sao nam này chẳng ai xa lạ mà chính là ca sĩ Đăng Khôi.

Theo đó, BB Trần cùng nhiều sao nam khác như Duy Khánh, Soobin Hoàng Sơn, Quốc Thiên... đã tụ họp tại nhà riêng của Đăng Khôi để tham gia buổi tiệc họp mặt.

Đích thân Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh đã đón tiếp các khách mời. Tại đây, trước mặt vợ giọng ca Cô bé mùa đông, BB Trần trêu đùa khi công khai làm “tiểu tam”, cướp Đăng Khôi từ “chính thất”.

7lo9hisidx1-uoihuk7glg2-e2c8whftll3.JPG BB Trần công khai làm "tiểu tam" trước mặt vợ Đăng Khôi.

Hành động này đã khiến vợ nam ca sĩ - Thủy Anh không khỏi bật cười. "Hình ảnh hiếm thấy của chính thất và tiểu tam nô đùa cùng nhau", BB Trần đăng ảnh thân thiết với Đăng Khôi.

Thế nhưng trong bức ảnh đăng tải với Đăng Khôi, BB Trần đã bị Thủy Anh túm tóc. Màn "đánh ghen" chấn động showbiz này khiến dân tình được phen không nhịn được cười. 

gaqgs6v8k41-m9ugek8oyl2-2s1ngkh8mk3.JPGz0q7qi6ptw1-t8dihpxvpi2-ld9dclpqp63.JPG Màn đánh ghen chấn động showbiz của vợ Đăng Khôi. 

Đăng Khôi và Thủy Anh là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, là hình mẫu hôn nhân được nhiều người học hỏi theo. Hơn 10 năm bên nhau, đến hiện tại, cặp đôi đã có được hai nhóc tỳ kháu khỉnh. 

Đăng Khôi chia sẻ: "Trong cuộc sống, ai cũng phải trải qua và đối diện với những khó khăn, thử thách, Đăng Khôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, Khôi may mắn vì luôn có bà xã Thủy Anh đồng hành và hỗ trợ cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình. Mỗi ngày, Khôi đều luôn cảm thấy biết ơn với những gì mình đang có". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022