Vừa qua, Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc gây chú ý khi khoe loạt khoảnh khắc đi chúc Tết họ hàng. Nhiều người bất ngờ khi nhận ra mỹ nhân 2001 và các thành viên "khủng long" trong đại gia đình vốn thừa hưởng gen trội là chiều cao cực kì ấn tượng. Em trai ruột của nàng hậu hiện cao 1m77 và hứa hẹn chiều cao sẽ còn phát triển hơn nữa. Song Bảo Ngọc chưa phải cao nhất nhà. Một người em họ của Bảo Ngọc còn chạm mốc 1m96. Điều này lại càng khẳng định gia đình Miss Intercontinental 2022 sở hữu gen trội chiều cao ấn tượng.

ongc-0717.pngbn3-0718.png

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, tại Cần Thơ. Cô được biết đến khi tham gia 2 đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia, gồm Hoa hậu Việt Nam 2020 (top 22) và Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Á hậu 1).

Bảo Ngọc được cho là có khá nhiều thế mạnh khi đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022. Ngoài chiều cao "khủng" 1m85, 3 vòng 85 - 62 - 95, cô còn sở hữu IELTS 8.0, ứng xử thông minh, nhạy bén.

Ngoài giải Á hậu 1, Bảo Ngọc cũng được trao danh hiệu Người đẹp thời trang và Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Trả lời phỏng vấn sau khi đạt giải Á hậu 1, cô gái Cần Thơ nói: "Tôi không nghĩ đến việc mình còn thiếu điều gì để không đăng quang. Danh hiệu này vào thời điểm này có lẽ là phù hợp cho tôi. Tôi tin vào sự lựa chọn, góc nhìn của giám khảo. Tôi có thời gian để hoàn thiện, theo đuổi hành trình sắp tới. Biết đâu tôi có cơ hội tham gia một đấu trường khác". 

Sau khi xuất sắc vượt qua 70 thí sinh là các đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới, Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất sắc trở thành Tân Miss Intercontinental 2022.

Vừa qua cô còn gây choáng khi khoe thành tích học tập trong suốt quãng thời gian đèn sách. Trong ảnh, Miss Intercontinental 2022 khiến ai nấy trầm trồ khi "check-in" bên bộ sưu tập giấy khen và hàng loạt kỷ niệm chương.  Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cũng khoe một số học bổng, một số dự án liên kết quốc tế mà cô từng tham gia và có thành tích.

bn1-0743.png

Đính kèm loạt ảnh, cô bày tỏ: "Ngày dọn dẹp nhà cửa, tôi đã tìm thấy một số giấy chứng nhận cũ và gần đây của tôi. Đó là một hành trình đầy thử thách, sai lầm, cũng mồ hôi và nước mắt. Cuối cùng thì tất cả sẽ trở nên có giá trị, vì vậy bạn đừng bỏ cuộc.

Một số thành tích tôi đã được trong suốt chặng đường trước khi đến với Miss Intercontinental. Đó là chứng chỉ IELTS 8.0, học bổng SEED do Chính phủ Canada tài trợ, học bổng Nhà lãnh đạo Liên doanh của Quest Venture Singapore, Sinh viên 5 tốt, Trợ lý nghiên cứu Khoa Quản trị Kinh doanh, Đồng tác giả đề tài kinh tế đoạt giải 3 Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học.

Trưởng nhóm dự án kinh tế, lọt top 10 cuộc thi Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo do Hiệp hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) và Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức.

Một trong 40 nữ doanh nhân được lựa chọn trong chương trình của Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Lãnh đạo truyền thông của một dự án biến đổi khí hậu đạt Top 5 'Chương trình Khí hậu' do CHANGE (Trung tâm Hành động, Hợp tác vì Môi trường và Phát triển) tổ chức, Ảnh Viral đoạt giải trong cuộc thi về bình đẳng giới của CSAGA".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022