(Thethaovanhoa.vn) – “Em gái” của V BTS mới đây đã có những chia sẻ vô cùng ngọt ngào về ông “anh trai” đình đám này.
Bên cạnh việc phá vỡ nhiều kỷ lục, MV ON của BTS đang dấy lên tranh luận sôi nổi về giả thuyết ẩn sau những hình ảnh đẹp long lanh. Trong đó, những cảnh của V đặc biệt được chú ý.
von5.png
Trong khi những lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất cũng như giả thuyết về V đang tràn ngập Twitter, ARMY vô cùng thích thú khi được cập nhật thông tin từ bạn diễn của V.
von3.jpg
Nữ diễn viên trẻ Rina Johnson mới đây đã chia sẻ một bức ảnh cắt từ MV trên Instagram kèm chú thích ngọt ngào: “ON của BTS. Tôi là cô em gái của V”.
von6.png
Cô bé cũng vui vẻ trả lời hàng loạt câu hỏi của người hâm mộ về trải nghiệm quay phim bên V. Rina cho biết cô lai Nhật Bản và do đó, V đã nói chuyện vơi cô bằng tiếng Nhật. Anh thậm chí còn dạy cô một số động tác nhảy.
“V vô cùng thân thiện và vui nhộn”, cô bé kết lại.
von1.jpgvon4.jpg
ARMY chúc mừng Rina vì cơ hội tuyệt vời này và cũng tự hào vì là người hâm mộ của một chàng trai tài năng, đẹp hơn hoa lại rất khiếm tốn, tốt bụng: “Kim Taehyung chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Một con người hoàn hảo!”.
“Điều này hẳn không làm ai ngạc nhiên. V xưa giờ vẫn vậy. Vô cùng chân thật, ấm áp, tử tế, yêu thương mọi điều xung quanh”.
“Anh ấy phải là một thiên thần. Vô cùng tự hào khi có một thần tượng như thế này!”.
von7.png
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H