(Thethaovanhoa.vn) - BTS quả là những "ông thần" khi cứ chạm vào cái gì là cái đó lập tức biến thành... vàng.
Trong năm nay, Jungkook đã giúp nhiều thương hiệu "cháy" sạch hàng khi sử dụng các các sản phẩm trước mặt fan, từ kem đánh răng cho tới sữa sô cô la.
v-bts-2.jpg
Bạn cùng nhóm với anh, V, dường như cũng không hề kém cạnh về mặt sức hút trong khâu quảng bá sản phẩm, dù là vô tình hay cố ý. Minh chứng chính là câu chuyện vừa dưới đây.
Hôm 13/8, V đã đăng một video hát nhép lên Twitter để giúp fan giải trí nhân ngày nghỉ của mình. Trong clip, nam idol mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh, có in họa tiết và nhún nhảy trên nền nhạc ca khúc Blackjack của Amine.
Qua đoạn video, thật khó để nhìn rõ chiếc áo mà V mặc. Nhưng đó dường như không phải là vấn đề đối với các "thánh soi" trong lực lượng ARMY (cộng đồng fan hâm mộ BTS) hùng hậu.
Trong vòng chưa đầy 1 giờ sau khi đoạn video lên sóng, các ARMY không những "lùng" ra nó bán ở đâu mà còn tranh thủ mua hết sạch món hàng may mắn này.
v-bts-3.jpgChiếc áo có giá khoảng 49000 won (hơn 40 USD)
Nếu ai đó thất vọng khi vào mua hơi trễ, và muốn chọn một mẫu áo tương tự ở trang web này, thì lời khuyên là cũng đừng hi vọng vì ARMY... cũng mua sạch chúng rồi.
v-bts-4.jpg
Duy An Theo Koreaboo
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H