Tối ngày 24/6, Thái Trinh đã có những chia sẻ đầu tiên về lễ ăn hỏi với chồng giấu mặt tại Thái Bình. Được biết, bữa lễ được diễn ra theo nghi thức truyền thống, kín đáo với sự tham gia của người thân và bạn bè. 

yeevpi8egz1-scqschcioj2-ax8fydmudo3.jpg Visual xinh lung linh của ca sĩ Thái Trinh trong lễ ăn hỏi tại Thái Bình. 

Nữ ca sĩ hạnh phúc cho biết cho cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng cô cảm thấy may mắn vì luôn được nửa kia đồng hành, chăm sóc. Nói về lý do không công khai diện mạo chú rể, Thái Trinh cho biết: "Còn rất nhiều hình đẹp Trinh muốn chia sẻ lắm, đằng sau tấm hình mặt mèo hâm kia là anh chàng mất ngủ cả đêm (dù cô dâu ở Thái Bình vẫn ngủ say khò khò sáng dậy makeup ngon lành). Anh mặt mèo cũng toe toét lắm, đơ như cây cơ vì run, tay chân luống cuống. Em muốn khoe gương mặt luống cuống của hắn lắm, nhưng mấy anh chị chờ em thuyết phục được ảnh xong đã chứ ảnh đang ngại do hông phải người showbiz". 

ne4dblpp8r1-6nj9zifdkq2-2mbmled2ii3.jpg Về lý do giấu kín diện mạo "nửa kia", Thái Trinh cho biết cần thời gian để thuyết phục vì chồng không phải người trong showbiz.  fb0e12hede1-rc2mbkj0wo2-2c1hq14nxn3.jpg Lễ ăn hỏi của Thái Trinh và chồng được diễn ra theo đúng nghi thức truyền thống. 

Trong loạt ảnh được đăng tải, Thái Trinh khoe visual xinh đẹp, nụ cười tươi tắn bên cạnh chồng giấu mặt. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ bản thân được mẹ chồng hết mực yêu thương, chăm sóc chu đáo. Bà đã đích thân trang trí phòng tân hôn, chuẩn bị hoa cưới cầm tay và nhiều món quà có giá trị khác như: nước hoa, túi hiệu để chào đón nàng dâu mới. 

vujgfgoso41-3crve8ri472-zud3xu0neo3.jpg Cô dâu nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc vì được mẹ chồng đích thân trang trí phòng tân hôn.  won6i9vwk81-f3otg1q0fo2-m8kyua14w63.jpg Nữ ca sĩ "flex" món quà được mẹ chồng tặng, đủ chứng minh mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng.  0zqt7meb4z1-ey4b9b92nu2-xizeapoxne3.jpg Sau nhiều biến cố, Thái Trinh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên cạnh chồng. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022