Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, anh phải liên lạc qua lại giữa Thương Tín và những người đặt show cảm thấy việc này khá bất tiện. Từ giờ, anh quyết định nếu ai hỏi Thương Tín, anh sẽ cho số điện thoại của Thương Tín để mọi người tự gọi, tự thỏa thuận cát-xê và để Thương Tín chủ động lo việc nhận show. 

Sức khoẻ lo ngại của nghệ sĩ Thương Tín

Tuy nhiên, điện thoại của nghệ sĩ Thương Tín luôn ở trạng thái không liên lạc được. Chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết sau anh đã mất liên lạc với Thương Tín từ khi anh lên xe về quê sau show đám cưới vùa qua. Điện thoại của Thương Tín luôn ở trạng thái "tò te" không liên lạc được. Lần gặp mới đây nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết sức khoẻ của diễn viên Thương Tín thấy xuống hơn so với lúc còn ở với anh.

jd60vxy6hk1-zvy4dpcci42-icj93esuvf3.jpg Nhạc sĩ Tô Hiếu liên tục liên lạc với Thương Tín nhưng không được.

Vừa qua, diễn viên Thương Tín đã chủ động gọi điện cho nhạc sĩ Thương tín để xem có show nào đi hát không. Anh kịp thông tin về đám cưới vào ngày 20/4 cho Thương Tín. 

Thương Tín tự nhận show không thông qua ân nhân

Gạt bỏ mọi ồn ào vừa qua, nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ Thương Tín kiếm show để có thêm thu nhập. “Tôi không còn suy nghĩ nhiều chuyện cũ. Đàn anh hiện khó khăn nên tôi bỏ qua và tiếp tục giúp đỡ”, Thương Tín chia sẻ với SAOstar.

wkh1xjdfvr1-ecx2qgho6t2-ufoey8hza43.jpg Gạt bỏ mọi ồn ào vừa qua, nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ Thương Tín kiếm show để có thêm thu nhập. 

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Dù Thương Tín làm điều sai với tôi, nhưng thấy có thể hỗ trợ được gì anh, tôi vẫn muốn giúp đỡ. Anh ấy đi hát 1 show bằng người ta làm việc cả tháng. Trong khi anh ấy cần tiền, vợ của anh ở quê cũng không có công ăn việc làm, sống bằng tiền của chồng. Giúp được người là tôi vui, người ta đang cần, giúp được mà không giúp tôi không nỡ lòng. Người ta đối với mình thế nào thì tính sau".

lpyckkroyq1-h9ekcbg40e2-epgkorhjp53.jpg Điện thoại của Thương Tín luôn ở trạng thái không liên lạc được. 

Nhạc sĩ Tô Hiếu tạo điều kiện cho đàn anh nhận show kiếm tiền sống qua ngày.Trở về quê nhà, Thương Tín đã gọi điện cho ân nhân của mình - nhạc sĩ Tô Hiếu, để mong mỏi trở lại TPHCM, có thêm show kiếm tiền. 

Xem thêm clip: Thương Tín: Tuổi trẻ ăn chơi tuổi già cơ cực

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022