Bang Si Hyuk từng gửi tin nhắn cho Min Hee Jin để hỏi rằng, liệu cô có đủ tự tin "nghiền nát aespa" với nhóm nhạc nữ mới của mình không. Ngay từ đầu ông đã đặt nhóm nhạc nữ đầu tiên của HYBE lên bàn cân để so sánh với những tân binh mới nổi của SM Entertainment vào thời điểm đó.

Trong buổi ra mắt album Armageddon gần đây của aespa, các phóng viên đã đề cập đến "sự canh tranh" được cho là luôn tồn tại giữa 2 nhóm. Khi nhận được câu hỏi, nhóm cảm thấy thế nào khi trở lại cùng thời điểm với NewJeans và phải đối đầu trực tiếp trên các bảng xếp hạng. Karina khéo léo giải thích rằng, mối quan hệ của họ rất tốt đẹp nên người hâm mộ không cần phải lo lắng.

img5509-1-17168689394881869939462.jpeg

Nhóm nữ nhà SM được khen ngợi vì sự khéo léo (Ảnh: Jtbc News)

"Chúng tôi vừa gửi biểu tượng trái tim đến với NewJeans khi gặp nhau trong phòng chờ và nói rằng, chúng tôi rất thích xem họ biểu diễn. Đừng lo lắng gì cả. Tất nhiên việc ra sản phẩm cùng một thời điểm không tránh khỏi sự so sánh nhưng tất cả đều phụ thuộc vào sự yêu mến của khán giả. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào các hoạt động quảng bá album. Cám ơn sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho aespa cũng như cho NewJeans", nữ thần tượng cho biết.

Ningning cũng nói thêm rằng, aespa không cạnh tranh với NewJeans mà là cạnh tranh với chính mình. "Âm nhạc thiên về cảm xúc. Tôi nghĩ rằng, chúng ta phải luôn nỗ lực để phát triển và cạnh tranh với chính bản thân mình hơn là với những người khác. Mỗi nghệ sĩ đều có màu sắc và sức hấp dẫn riêng nên bạn không thể thay thế ai được".

Công chúng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho câu trả lời khéo léo của aespa. "Các cô gái khôn ngoan hơn rất nhiều so với độ tuổi. Họ trả lời câu hỏi không khác gì các chuyên gia", một khán giả bình luận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022