Các fan Marvel đang sốt "rần rần" khi ông lớn Adidas tung ra loại giày mới kỷ niệm ngày công chiếu Avengers: Endgame

Adidas hợp tác cùng nghệ sĩ Jen Bartel cho ra mắt phiên bản giới hạn giày Thanos. Cô Jen chia sẻ trên Twitter: "Adidas x Jen Bartel: Thanos phiên bản giới hạn được tung ra vào lúc 10h thứ 6 (26/4) tại các địa điểm của Foot Locker tại thành phố New York và Los Angeles".

Đôi giày Thanos được thiết kế với màu tím tượng trưng của "kẻ phản diện mạnh nhất MCU". Điểm nhấn của đôi giày là hình ảnh viên đá vô cực được đặt ở dưới phần thân giày. Đặc biệt, "Thanos" sẽ đặt tay ký xung quanh đôi giày. 

Hiện tại, Foot Locker và Adidas chưa đưa ra mức giá cho đôi giày này.

Số lượng của đôi giày này tại các cửa hàng và các website online cũng rất hạn chế và chỉ bán tại 2 thành phố New York và Los Angeles (tại các trung tâm mua sắmTimes Square, Herald Square, Hollywood & Highland).

nepmb8omqz6nsv11-1556246366599917117909.jpg

(Ảnh: Movie Web).

Đôi giày Thanos đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của Jen Bartel, Marvel và Adidas sau bộ sưu tập giày Captain Marvel vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) vừa rồi.  Được biết, giá bán của đôi Captain Marvel  là 150 USD tại cửa hàng.

Hôm nay, bom tấn Avengers: Endgame chính thức có mặt tại tất cả các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Bộ phim dự kiến sẽ làm khuynh đảo toàn bộ các phòng vé trên thế giới. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU