Mới đây, Adele đã có buổi phỏng vấn với Vogue nhằm chia sẻ về album mới sắp tới của mình cũng như cuộc sống riêng trong 6 năm "ở ẩn". Theo đó, "họa mi nước Anh" thừa nhận cho đến thời điểm hiện tại, quyết định ly hôn vẫn là quyết định lớn nhất trong cuộc đời cô. 

"Rời bỏ cuộc hôn nhân chính là điều rủi ro nhất mà tôi từng làm", Adele chia sẻ.

Adele và Simon Konecki chính thức "đường ai nấy đi" sau 8 năm kết hôn, việc này đã những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và nuối tiếc một chuyện tình đẹp. Cặp đôi cũng đã có một người con trai - bé Angelo. Chình vì vậy, việc phải đưa ra quyết định ly hôn khiến Adele vô cùng đau đớn.

adele-73q-vogue-screenshot-billboard-1548-1634836436-compressed-1634875155719649064352.jpg

(Ảnh: Billboard)

Trước đó, chủ nhân của nhiều giải thưởng Grammy cũng đã chia sẻ album 30 sắp tới là album nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô. Ca khúc mở đường Easy On Me cũng khiến khán giả đau lòng khi cô nhắc tới cả chồng cũ lẫn con trai của mình. "Em đã thay đổi chính em, để anh và con trở thành ưu tiên hàng đầu. Nhưng giờ thì em bỏ cuộc"... - câu hát trong Easy On Me.

Cũng trong buổi phỏng vấn với Vogue, Adele tiết lộ lời khuyên dành cho bản thân khi 19 tuổi: "Tôi sẽ nói với bản thân mình rằng đời sống tình cảm của tôi sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều".

Sau Easy On Me, Adele xác nhận sẽ chính thức ra mắt album 30 vào ngày 19/11 tới. Album dự kiến tiếp tục phá vỡ nhiều kỉ lục, trở thành ứng cử viên nặng ký cho lễ trao giải Grammy năm sau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!