Cách đây chưa lâu, thông tin Á hậu Vũ Hoàng My xác nhận mang thai con đầu lòng với bạn trai khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Dẫu vậy, Vũ Hoàng My vẫn quyết giữ kín danh tính bạn trai. Cho đến mới đây nhất, nhân dịp đầu năm mới, nàng Hậu đã chia sẻ hình ảnh cùng bạn trai đi chùa cầu bình an. Song cô nàng đính kèm biểu tượng trái tim, quyết che mặt bố của con đầu lòng.

lidwpq59qr1-wez4qb0rvq2-p397v8zj333.jpg Vũ Hoàng My và bạn trai Việt Kiều.

Á hậu Vũ Hoàng My viết trên trang cá nhân: "Mùng một hai đứa đi chùa cầu an. Ở bên đây không khí Tết nhất là ở chùa vì cộng đồng người Việt sẽ xum vầy lại, cầu nguyện, nấu có các món ăn chay nhưng đủ đầy hương vị Tết, và chơi các trò chơi Tết.

Chúc cả nhà một năm Giáp Thìn thật nhiều bình an, sức khoẻ, hạnh phúc và sung Túc nha! Chúc 'người bạn đồng tu' đứng bên cạnh mình vui vẻ vượt qua tất cả các thử thách mà hai con rồng mang lại cho bạn trong năm nay".

Hình ảnh của Á hậu Vũ Hoàng My đã khiến dân tình xôn xao, danh tính người bạn đời của nàng Hậu vẫn là một ẩn số, gây tò mò cho netizen. 

Trước đó, Á hậu Hoàng My xác nhận với truyền thông đang mang thai con đầu lòng với bạn trai Việt kiều. Cô cho biết bản thân đang ở tuần thứ 32 của thai kỳ và không bị ốm nghén quá nhiều. 

3gszncycwy1-inrq815kk02-f2r4odkfk63.jpg

Người đẹp nói cô quan trọng chuyện sinh con hơn tổ chức đám cưới. Vì vậy, Á hậu Vũ Hoàng My quyết định có con ở tuổi 35. Trong lúc "bầu bí", cảm xúc của nàng hậu thay đổi thất thường, có lúc vui nhưng cũng dễ bị căng thẳng. Cho đến tháng thứ 4, cô bắt đầu giữ tâm trí ôn hòa, không khó chịu bất kỳ điều gì vì sợ ảnh hưởng đến con. 

Xem thêm clip: Trò Chuyện Đầu Năm Giáp Thìn 2024 Cùng PHƯƠNG TRINH JOLIE

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022