Hôm qua (11/12) là ngày sinh nhật Á hậu Việt Nam 2014 – Huyền My. Khác so với mọi năm, năm nay người đẹp đón sinh nhật giản dị tại nhà. Rất nhiều người thân, bạn bè đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Huyền My trên trang cá nhân.

sinh-nhat-con-gai-cung-bo-me-huyen-my-tang-qua-tri-gia-doi-ti-572a30-1625.jpg

Á hậu Huyền My bên bố mẹ và em trai.

sinh-nhat-con-gai-cung-bo-me-huyen-my-tang-qua-tri-gia-doi-ti-d82833-1-1626.jpg

Năm nay, Huyền My không tổ chức sinh nhật lớn như mọi năm.

Trên Isntagram cá nhân, nàng Á hậu cũng hé lộ món quà giá trị mà bố mẹ dành tặng. Trong đó, bố Huyền My tặng con gái chiếc đồng hồ Franck Muller, với phần mặt được phủ kín kim cương, các chi tiết khác đều từ da thật và vàng trắng. Dĩ nhiên, giá của chiếc đồng hồ hàng hiệu này không hề rẻ, lên đến 2,4 tỷ đồng.

sinh-nhat-con-gai-cung-bo-me-huyen-my-tang-qua-tri-gia-doi-ti-1030b0-1627.jpgsinh-nhat-con-gai-cung-bo-me-huyen-my-tang-qua-tri-gia-doi-ti-2a7ce2-1628.jpgsinh-nhat-con-gai-cung-bo-me-huyen-my-tang-qua-tri-gia-doi-ti-6c5509-1628.jpg

Người đẹp nhận được món quà cực giá trị từ bố.

Riêng mẹ Huyền My cũng rất chịu chi khi tặng giày hiệu Christian Louboutin cho con gái có giá khoảng 18 triệu đồng. Tính sơ qua hai món quà sinh nhật mà Huyền My nhận được từ đấng sinh thành cũng lên đến hơn 2 tỷ đồng.

sinh-nhat-con-gai-cung-bo-me-huyen-my-tang-qua-tri-gia-doi-ti-da6dc5-1629.jpgsinh-nhat-con-gai-cung-bo-me-huyen-my-tang-qua-tri-gia-doi-ti-a9263a-1629.jpg

Huyền My khoe ảnh đập hộp đôi giày hiệu được mẹ tặng.

Được biết, Huyền My sinh trưởng trong gia đình có điều kiện. Bố Huyền My làm ở Viện Hàn lâm Đức, thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội còn mẹ là chủ của một thẩm mỹ viện. Từ khi đăng quang, Huyền My thường được bố mẹ tháp tùng dự sự kiện. Nhìn vào cuộc sống của Huyền My nhiều người sẽ có cảm giác như một nàng “công chúa” ở đời thực.

sinh-nhat-con-gai-cung-bo-me-huyen-my-tang-qua-tri-gia-doi-ti-220236-1630.jpg

Trong chia sẻ mừng sinh nhật, mẹ ruột cũng tiết lộ Huyền My chưa có bạn trai và mong con gái sẽ tìm được người “bạn đời” ưng ý trong tương lai.

Loading...
Loading...
Loading...