Ngay sau thông báo chia tay của Hương Giang với bạn trai, Matt Liu cũng đáp lại bằng dòng bình luận xác nhận việc cả hai đã chuyển mối quan hệ từ tình yêu sang tình bạn. Điều này càng khiến người hâm mộ lấy làm tiếc nuối dù hành trình yêu của cả hai mới chỉ dừng ở con số 2 năm.

Khi Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện tình không có happy ending của mình: "Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em!".
Ít phút sau, Matt Liu cũng để lại dòng bình luận: "Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới". 
Mặc dù cả hai cùng lên tiếng xác nhận mối quan hệ của mình nhưng dường như người hâm mộ không muốn tin vào chuyện này. Nhiều người vẫn hỏi lại: "khép lại hành trình yêu, hành trình làm bạn là bạn đời à ?" hay "khép lại hành trình yêu là hành trình cưới chứ?".
huong-giang-nguoi-ay-la-ai.jpgChương trình "Người ấy là ai" đã se duyên cho Hương Giang và Matt Liu

Trước đó, khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai, Hương Giang cho thấy mình là người trải qua nhiều tổn thương trong tình cảm nên gần như mất niềm tin và chưa thực sự mở lòng. Nhưng chính sự chân thành và tình yêu của Matt Liu đã khiến cho Hương Giang thay đổi.

_huong%20giang%20matt%20liu.jpgKể từ khi công khai chuyện tình cảm, cả hai luôn tình tứ bên nhau
_huong%20giang.jpgNhững cảnh "khóa môi" không ngại ngần được chia sẻ với công chúng
Cả hai dành cho nhau không chỉ là những cử chỉ tình cảm mà còn thể hiện sự tương tác và chia sẻ trong cuộc sống với nhau.

Nhiều sự kiện Hương Giang tham gia đều có sự hộ tống của Matt Liu. Không chỉ vậy, có những khi anh còn bế cô từ trên xe xuống khiến người hâm mộ thích thú, ngưỡng mộ.

_huong%20giang%205.jpgMatt Liu đã có nhiều dịp "ra mắt" đại gia đình Hương Giang
Dù là một doanh nhânc bận rộn, nhưng Matt Liu vẫn có nhiều cách thể hiện tình yêu với bạn gái. Chính vì vậy, trong suốt thời gian hai người bên nhau, cameraman không ít lần bắt được giây phút Matt Liu nhìn đắm đuối Hương Giang trên sân khấu. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022