Ai cũng biết thời điểm lâm bồn cũng chính là lúc chị em phụ nữ phải chịu nhiều đau đớn nhất. Người ta còn đo được rằng, nỗi đau đớn này còn vượt ngoài ngưỡng đau mà một người có thể chịu đựng. 

Cũng chính vì nỗi đau đớn này của chị em mà nhiều người cho rằng, muốn biết một người chồng yêu vợ đến nhường nào thì hãy đến phòng đẻ, khoa sản. Quả thực điều này không phải là không có lý bởi khi vợ đang chịu đựng đau đớn, mỗi ông chồng lại có một thái độ và hành động khác nhau. Có người đứng ngồi không yên nhưng lại cũng có người đánh một giấc ngon lành trong khi chờ vợ sinh.

Mang thắc mắc này, một chị vợ có tài khoản Facebook tên M.Q đã đem lên hỏi chị em nhân dịp cuối tuần rảnh rỗi. Chị viết: "Lúc các mom trong phòng sinh, chồng các mom tâm trạng thế nào ạ?"

45-15473056422931397941239.jpg

Câu hỏi của chị M.Q cũng là thắc mắc của không ít chị em.

Dường như thắc mắc của chị M.Q cũng là quan tâm của các chị em nên bài viết của chị ngay lập tức khiến nhiều người chú ý. Vì vậy mà họ đã để lại hàng loạt bình luận, chia sẻ.

Trong đó, đa số các anh chồng đều đứng ngồi không yên ngoài cửa phòng đẻ. Dù các anh chẳng làm được gì nhưng các chị vợ khi nghe thấy người nhà kể lại như thế cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

46-15473070912691554399512.jpg

Rất nhiều anh chồng đứng ngoài cửa chờ vợ sinh với tâm trạng sốt ruột.

Không chỉ có thế, có anh chồng còn dành sự chăm sóc và chuẩn bị cực kỳ đặc biệt cho vợ mình:

Chị H.N kể lại: "Chồng mình dọn dẹp phòng, đi mua gà nấu cháo đưa vào viện cho vợ. Vợ con về thì phòng đã ấm êm".

Chị S.T: "Khóc sợ vợ chết, vợ ra thì câu đầu tiên chồng em bảo là: Thôi đừng sinh nữa!"

"Chồng mình lo lắng, đứng ngồi không yên. Mình hét lớn vì chuyển dạ mà thấy chồng khóc cũng không dám hét luôn. Lúc sinh xong chồng chăm mình 3 tháng và có thêm mẹ chăm nữa nên mình không phải động tay chân làm gì cả", chị N.T khoe.

Tuy nhiên, bên cạnh những người được chồng chăm sóc từng li từng tí thì cũng có chị em không được may mắn như thế vì cả lý do khách quan lẫn chủ quan:

"Lúc đấy chồng còn đang ở xa cách 200km để đi làm. Đến lúc đẻ xong xuôi, 2 mẹ con về phòng rồi thì chồng mình mới về đến bệnh viện. Nhưng bù lại vừa nhìn thấy vợ thì chồng dành cho vợ 1 nụ hôn. Tự nhiên bao nhiêu đớn đau bớt hẳn".

"Chồng mình ngồi chơi điện tử ra chiều không để ý nhưng bác sĩ vừa mở cửa ra thì giật mình rơi điện thoại luôn!"

"Nghe các mẹ kể mà ghen tị quá! Chồng mình thì nằm ngủ. Chán không biết nói gì luôn".

Hiện tại, bài viết vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của hội chị em. Và dễ dàng thấy rằng, dù các chị vẫn thường xuyên than vãn chồng mình vô tâm nhưng đa số các anh đều không ngừng lo lắng khi vợ lâm bồn. 

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU