Mới đây, trên một diễn đàn về ẩm thực, một tài khoản FB đã đăng tải hình ảnh bát cháo sườn mới mua về nhưng bên trong miếng sườn lúc nhúc giòi. Vừa nhìn vào đã muốn ói chứ chưa nói đến ăn. 

chao-co-gioi.jpgBài chia sẻ của thực khách khiến ai xem xong cũng hoảng sợ 

Theo chia sẻ, ngày 1/4, bạn D.T. mua 2 suất cháo sườn tại quán cô H. ở quận Đống Đa, Hà Nội. Sau khi ăn cháo hơn nửa, D. mới ăn đến sườn, thì thấy bên trong lúc nhúc "ổ sinh vật" lạ. Quá khiếp khủng nên sau đó "chúng mình đã nôn ra hết". "Chủ thớt" cũng cho biết, cho đến hiện tại, nghĩ lại bát cháo vẫn thấy rùng mình.

Clip giòi bò lúc nhúc trong miếng sườn khiến người xem hãi hùng

Cũng theo người này: "Cháo không ngon, trứng cút chảy nước, sườn thì khỏi phải bàn". "Mình quyết định đăng bài để cảnh báo mọi người cẩn thận về sức khỏe, ngộ độc thì các bạn có hối hận không?", D.T nói thêm.

Chiều ngày 7/4, chủ quán cháo sườn "thanh minh" với Doanh nghiệp và Tiếp thị, hình ảnh trong bát cháo được đăng lên mạng xã hội không phải là món cháo mà gia đình mình bán. Bởi quán chỉ bán sườn sụn trong khi trong bức ảnh là khúc sườn ống. 

chao-co-gioi1.jpgChủ quán cho rằng, quán mình chỉ bán sườn sụn, không bán sườn ống nên bài viết hoàn toàn không có căn cứ 

Vị chủ quán cho hay, cháo được nấu chín 2-3 tiếng trước khi bán nên "không thể nào có giòi sống bên trong". Chủ quán cũng khẳng định khách ăn ở đây rất nhiều, nếu có chuyện cháo không ngon hoặc có vấn đề gì, họ sẽ phản ánh trực tiếp. Tuy nhiên, điều đó chưa từng xảy ra ở quán. 

Được biết, quán cháo sườn sụn có tuổi đời 50 năm, mở bán từ 12h trưa đến 22h-22h30 hàng ngày.

Trước đó, trong một hội nhóm review đồ ăn, một thực khách đã tố cáo món cháo sườn còn nguyên các con giòi sống bò lúc nhúc bên trong. Cảnh tượng này khiến người xem hãi hùng, ám ảnh. Bài viết đã nhanh chóng gây sự chú ý, nhận về rất nhiều lượt like và bình luận của dân mạng. 

clever-food.jpg?width=150Ăn ngon
Cá kho CleverFood lúc nhúc giòi, sự thật làm ăn ra sao?

T.T (tổng hợp) Theo Vietnamnet