Trong Tử vi học, sự kết hợp giữa các con giáp để tăng cao sự hài hoà về tài lộc lẫn tình duyên được nhiều người quan tâm. Các cặp đôi con giáp khi kết hợp hài hoà với nhau không chỉ về tính cách mà còn hoà hợp về Ngũ hành, Thiên can, Địa chi sẽ mang lại những may mắn trong phương diện tài lộc. Cặp đôi tuổi Ngọ và tuổi Mùi là một ví dụ như vậy.

Về tính cách: Tuổi Mùi chu đáo, tuổi Ngọ sôi nổi

Trong hệ thống 12 con giáp, tuổi Ngọ và tuổi Mùi nằm trong Lục hợp. Về tương quan Địa chi họ khá hợp nhau, điều này giúp ích cho việc tích luỹ của cải rất nhiều.

Người tuổi Mùi thông minh và hóm hỉnh, điềm tĩnh và chu đáo khi giải quyết công việc. Họ có kỹ năng thực hành xuất sắc và sự chuyên nghiệp cao. Thêm vào đó, họ cũng giỏi giao tiếp và điều phối công việc nhóm cùng với tinh thần trách nhiệm. 

Còn người tuổi Ngọ có tính cách cởi mở, sôi nổi, tốt bụng, thân thiện. Tuy tuổi Ngọ có thể nóng nảy nhưng họ ghét thói đạo đức giả và sự phản bội.

Khi cặp đôi này cùng nắm tay bước vào hôn nhân, tình cảm của hai con giáp này sẽ ổn định và đậm sâu. Tuy thỉnh thoảng sẽ xảy ra mâu thuẫn nhưng không ảnh hưởng đến tình hình chung. Người tuổi Mùi chung thủy trong tình yêu, tính cách hiền lành, lịch sự, trong khi người tuổi Ngọ lại vui vẻ, rộng lượng, tốt bụng và có trách nhiệm trong tình yêu. Họ là người bạn đồng hành lý tưởng của nhau. Họ ngưỡng mộ nhau, hòa hợp không thấy nhàm chán và tràn đầy đam mê. 

q7uq5rd4gouow4ew8ycuwi-17021802688611127454771.jpg

Về gia đạo: Cuộc hôn nhân hạnh phúc

Có thể nói rằng, người tuổi Ngọ và Mùi khi ở cạnh nhau sẽ tạo nên cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sau khi kết hôn, người tuổi Ngọ và tuổi Mùi đều có quan điểm rõ ràng trong các mối quan hệ, theo đuổi tình yêu nồng cháy và không muốn gây áp lực cho nhau.

Người tuổi Ngọ thông minh và khéo léo, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trong khi người tuổi Mùi lại lạc quan và theo đuổi thành công. Họ sẽ cùng nhau làm việc và cố gắng để làm cho cuộc sống trở nên đầy màu sắc.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Mùi có thể cảm nhận được sự chân thành của nhau trong cuộc hôn nhân dù cũng trải qua những cãi vã, xung đột. Trong cuộc hôn nhân này, họ gặp phải nhiều tình huống có quan điểm khác nhau nhưng cuối cùng họ đã giải quyết được. Lý do là vì cả hai đều có nhau trong lòng và sẵn sàng thay đổi vì hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Mùi và người tuổi Ngọ có thể hỗ trợ lẫn nhau, dù gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống thì họ cũng có thể cùng nhau giải quyết và không bao giờ đổ lỗi cho nhau vì vấn đề không phải của mình. Cả hai thực sự hiểu và bao dung nhau và trở thành một cặp đôi mẫu mực.

Họ sẽ chú ý và đánh giá cao những điểm mạnh của nhau và có thói quen học hỏi hoặc bắt chước lẫn nhau. Vì vậy, trong mọi công việc gia đình, họ sẽ quen với việc suy nghĩ từ góc độ của nhau và cùng nhau giải quyết vấn đề. Mối quan hệ giữa họ rất hài hòa.

4dcyoweifygemqecuwqyscs-1702180269039754996206.jpg

Về sự nghiệp: Có thể kết hợp và cùng nhau phát triển

Có nhiều cặp đôi hoà hợp với nhau về tình duyên nhưng không phải đôi nào cũng tạo ra tài lộc dư dả. Đối với cặp tuổi Mùi và Ngọ, họ không chỉ hợp nhau về tình duyên mà có thể kết hợp với nhau trong công việc.

Sự dịu dàng và vâng lời của người tuổi Mùi khiến người tuổi Ngọ cảm thấy gần gũi và tạo nguồn cảm hứng. Đồng thời người tuổi Ngọ luôn quan tâm, bảo vệ người tuổi Mùi, họ đã thiết lập được một tình bạn sâu sắc với nhau và có thể hỗ trợ, bao dung lẫn nhau. Cho nên, cặp đôi này làm bạn cũng tốt mà bước vào hôn nhân cùng nhau đều được. Sự hợp tác giữa họ không chỉ có thể đạt được thành công trong công việc mà còn thúc đẩy sự nghiệp suôn sẻ.

Người tuổi Ngọ không thích cuộc sống nhàm chán và thích thử thách bản thân. Họ làm việc tận tâm và theo đuổi thành công trong sự nghiệp. Họ thẳng thắn, có tài hùng biện và không gặp nhiều trở ngại trong việc hòa hợp với người khác. Người tuổi Mùi là người kiên nhẫn, không thích cãi vã và có thể giữ bình tĩnh khi giải quyết công việc. Họ hiền lành, bao dung và hòa đồng với người khác nên có mối quan hệ cá nhân tốt, đồng thời có thể hợp tác lâu dài với người khác. 

Về tài lộc: Vận may liên tục được cải thiện

Nằm trong Lục hợp nên cuộc sống sau hôn nhân của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi sẽ hạnh phúc. Các khía cạnh về vận may và tiềm năng của họ đều được cải thiện, đặc biệt là vận may về tài lộc. Cả người tuổi Ngọ và người tuổi Mùi đều có khả năng kiếm tiền mạnh mẽ. Họ có thể nhạy bén khám phá các cơ hội kinh doanh xung quanh và nắm bắt chúng để làm giàu một cách dễ dàng.

Sau khi kết hôn, họ dễ dàng tích lũy được của cải nhưng sự giàu có và may mắn cũng sẽ mang đến cho họ nhiều điều bất ngờ. Ngoài thu nhập tiền lương ổn định, họ còn có thể nhận thêm thu nhập như tiền thưởng, hoa hồng. Ngoài ra, cả hai đều giỏi quản lý tiền bạc, không tiêu tiền bừa bãi, biết tiết kiệm và tình trạng giàu có của họ luôn ở mức rất tốt.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022